Cách tạo Fanpage zalo bán hàng “hút triệu” người mua

 

 

 

 

Cách tạo fanpage zalo không những dễ dàng mà còn giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

 

 

 

Không chỉ là nơi “Kết nối yêu thương”, Zalo còn là nơi các bạn kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn. Zalo công cụ bán hàng online rất tốt không kém gì facebook đâu nhé!

Vì vậy, có nhiều bạn còn chưa biết cách tạo Fanpage zalo như thế nào? Hôm nay Lavin sẽ hướng dẫn các bạn lập zalo page đơn giản, cùng tìm hiểu thôi nào.

 

 

 

1.Tạo mật khẩu tài khoản Zalo page

 

 

Để đăng ký Zalo page bạn phải có một tài khoản Zalo cá nhân. Điều này chắc ai cũng đã có rồi đúng không ạ? Việc tiếp theo bạn nên tải zalo về máy tính hoặc điện thoại cá nhân để hoàn thành cách tạo page zalo bán hàng dễ dàng nhất nhé!

 

 

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân zalo, sau đó tìm đến mục Quản lý tài khoản => Cài đặt mật khẩu => Tạo mật khẩu.

 

 

 

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ website: http://page.zaloapp.com/manage/login và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

 

 

 

 

 

2. Cách cài đặt Fanpage zalo

 

Sau khi đăng ký page zalo xong, yêu cầu của bạn sẽ được gửi lên hệ thống máy chủ của zalo. Hiệu lực trong vòng 7 ngày bộ phận kỹ thuật của Zalo phê duyệt và gửi thông báo cho bạn. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng page zalo tốt nhất không bị spam.

 

Để Zalo page mới được hiển thị trên danh mục zalo, bạn cần đăng lên ít nhất 5 trạng thái cập nhập và 20 bạn bè quan tâm trang. Sau khi kích hoạt nó mới hiển thị khi mọi người tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Zalo.

Để quản lý Zalo page hiệu quả bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý Zalo page trên điện thoại hoặc máy tính. Mỗi Zalo Page có thể có nhiều người quản lý, mỗi người quản lý là một account Zalo, mỗi account Zalo có thể tạo tối đa 5 Zalo page.

 

Chỉ với 2 bước đơn giản trên, bạn đã biết cách tạo zalo page đơn giản mà hiệu quả rồi đấy!

 

Chúc bạn thành công!!!

 

 

 

BẠN CÓ BIẾT

 

TẠI SAO ZALO PAGE LẠI CÓ SỨC HÚT MẠNH NHƯ VẬY?

 

 

 Câu hỏi này chắc nhiều bạn đang thắc mắc. Vì sao giá 1 fan trên zalo page lại đắt như vậy 300,400 hay tới 800d/fan đúng không ạ?

Đó chính là:

  • Zalo là một ứng dụng chát hay tin nhắn miễn phí, ứng dụng bán hàng trên zalo hàng đầu.  Với gần 20 triệu người sử dụng chỉ kém facebook đang là 30 triệu thành viên.

 

 

  • Zalo là ứng dụng trên mobile , thị trường mobile đang rất phát triển, nó coi như là một thị trường đầy mầu mỡ

 

 

  • Cách tạo tương tác trên zalo page hiện rất cao, hiện tại zalo đặt 100% mem theo dõi page nhìn thấy bài viết đầu tiên trên page. Do vậy người quản lý page tốt nhất cũng không cần nhiều công sức chăm sóc fanpage zalo như là fanpage Facebook.

 

 

  • Vấn nạn giảm reach Facebook đã lôi kéo nhiều công ty, hay cửa hàng tìm đến zalo hơn

 

 

  • Gọi điện, gửi tin nhắn thoại miễn phí đang là xu hướng phát triển của zalo page.

 

 

  • Tính năng của Zalo page cùng giống như facebook như: like, comment, share. Đây chính là cách bán hàng tốt trên zalo page đấy nhé các bạn. Nên tận dụng công cụ bán hàng hữu ích này vào chiến lược marketing của mình thật hiệu quả.

 

 

  • Cách dùng zalo page hút triệu người mua vì ứng dụng zalo giúp bạn dễ dàngtrả lời comment cho từng thành viên – quá hiệu quả đúng không nào.

 

 

  • Chát, gửi tin nhắn đến 1 hoặc tất cả fan ( 1 tuần bạn tạo 1 event bạn không phải mỏi tay mời hàng nghìn người tham gia. chỉ cần gửi tin nhắn tới mọi người )

 

 

  • Mức độ bảo mật của zalo cao, không lo bị hack rất tiện dụng khi bán hàng hiệu quả trên zalo page.

 

 

  • Chi phí quảng cáo zalo page không quá cao so với facebook nên hút người dùng hơn.

 

 

 

Với những lợi ích của zalo page mang lại tuyệt vời như vậy? Đến giờ phút này đây, các bạn còn trần trừ điều gì để không lựa chọn thêm phương pháp bán hàng trên zalo đạt doanh thu khủng lợi nhuận về tay nhỉ. 

 

 

 

 

Bài viết tham khảo

 

 

 

Công cụ SEO website miễn phí

Dịch vụ SEO CHẤT LƯỢNG CAO

Sức mạnh của content marketing

Cách tăng thứ hạng website

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO 

Bí quyết chạy quảng cáo tiết kiệm chi phí

Cách tăng doanh số bán hàng hiệu quả trên facebook

5 phần mềm quảng cáo bán hàng doanh nghiệp cần

 

 

 

 

 

 

 

 

 

lavin