Phát triển nội dung website

 

 

Phát triển nội dung website ấn tượng không những "hút triệu" người xem ở lại mà còn tạo uy tín thương hiệu doanh nghiệp

 

 

 

Nội dung của website rất quan trọng. Nếu website là mảnh đất thì nội dung là ngôi nhà. Nội dung bạn chia sẻ chính là cái mà khách hàng cần để tìm kiếm nhu cầu họ cần. Khi bạn tạo ra nhiệu chiến lược nội dung bài bản sẽ làm cho khách hàng vào website nhiều hơn. Đây là cách tăng lượng traffic hiệu quả đấy.  Quá trình cập nhật nội dung liên tục trên website không những giúp doanh nghiệp duy trì khách hàng mà còn khai thác thêm khách hàng tiềm năng mới và tăng hiệu quả uy tín thương hiệu.

 

 

1. Tình trạng website hiện nay

Phát triển nội dung website cũng như hoạch định khác, hoạch định website giữ vai trò quan trọng chiến lược Digital marketing về sau. Tuy vậy, thực trạng chung là phần lớn các website có tổ chức nội dung rời rạc, không nhất quán và lộn xộn. Hơn nữa, rất nhiều trang web không có cập nhật thông tin mỗi ngày làm cho khách hàng không muốn vào web nữa. Điều đó làm giảm nghiêm trọng hiệu quả của website. Đó là những website “chết”.

 

 

 
 

2. Tầm quan trọng của phát triển nội dung website

Nội dung trên website là phần quan trọng nhất, nếu phát triển tốt thì nội dung sẽ tạo cho khách hàng vào thường xuyên website, website thành website “sống”. Khi website tốt sẽ tăng thêm khách hàng, tăng tương tác và tăng mua hàng cũng như lòn trung thành của khách hàng.
 
 
 
 
 
 

 

3. Lợi ích của việc phát triển nội dung website

 
 • Tạo nên một website chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
 
 
Một website với phần nội dung chi tiết và hấp dẫn giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng. Và một kế hoạch xây dựng chiến lược nội dung sẽ giúp bạn biết được nên khai thác đề tài gì? bộ từ khóa nào và tần số viết bài là bao nhiêu?
 
 
 • Tăng thứ hạng và traffic cho website
 
 
Google luôn đánh giá cao các website có nội dung (content) tốt. Vì vậy, trang web được đầu tư nội dung hấp dẫn, chuẩn SEO, được cập nhật thường xuyên sẽ có thứ hạng cao hơn các website khác từ đó thu hút lượng traffic tự nhiên ngày càng nhiều hơn.
 
 
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi cao
 
 
Mô tả sản phẩm hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, bài tư vấn hữu ích, ... chính là yếu tố giúp cho các khách hàng đang thăm quan trên website đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Vì vậy, đầu tư cho content chính là cách tăng trưởng doanh thu bền vững cho bạn.
 
 
 
 

 

4. Dịch vụ của chúng tôi

 

 
Hiện tại bạn sở hữu một website nhưng:

 

 • Website của bạn nội dung còn sơ sài thiếu chuyên nghiệp?


 

 • Bạn muốn có một kế hoạch phát triển nội dung rõ ràng, bài bản cho website của mình!

 

 • Bạn không có thời gian để thường xuyên viết bài, cập nhật nội dung cho website nên SEO không hiệu quả?

 

 • Bạn muốn tìm một "trợ thủ" chuyên nghiệp, thành thạo kiến thức về SEO và kỹ năng viết lách để giúp bạn viết mô tả sản phẩm, blog tin tức ...

 

 • Bạn không có đủ chi phí để duy trì một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp làm nội dung cho riêng website của mình?

 

 • Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ nội dung chuyên nghiệp với các copywriter dày dặn kinh nghiệm nhưng chi phí chỉ tương đương với tiền lương của một sinh viên mới ra trường!
 
 
 
Chúng tôi phát triển nhiều hình thức nội dung web để nêu bật lên sản phẩm, dịch vụ, giá trị công ty đến rất nhiều khách hàng mục tiêu. Sự sáng tạo liên tục và hợp tác với nhiều nhà tạo nội dung khác nhau sẽ mang lại cho công ty khách hàng liên tục có những nội dung khác nhau làm phong phú và tạo ảnh hưởng cao đến người tiêu dùng. Những nội dung chúng tôi phát triển cho khách hàng như sau:
 
- Bài viết
 
- Hình ảnh
 
- Video
 
- Nội dung khác: infographic, bản tin định kỳ
 
 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn quản lý nội dung cho khách hàng để đảm bảo cấu trúc thông tin hợp lý, hệ thống. Điều đó giúp website đạt đến khách hàng nhiều hơn, khách hàng ở trang web càng lâu.
 
 
 
 
 
 
 

5. Lợi ích cho khách hàng

 
Vâng, và đây là lý do mà khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ hoạch định web của chúng tôi:
 
 
 
 • Tăng giá trị bài viết
 
 
Nội dung bài viết riêng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Trái với những việc copy từ nhiều trang web hiện nay, khách hàng rất muốn xem những thông tin khác biệt và không trùng lắp. Với sự sáng tạo nội dung khác biệt sẽ mang lại giá trị cao cho bài viết.
 
 
 
 
 • Tăng lưu lượng web
 
 
Bài viết tốt không những thu hút khách hàng đọc bài mà còn làm cho họ ở trang web lâu hơn. Thời gian khách hàng ở trên web lâu hơn là cơ hội tốt cho việc bán hàng.
 
 
 
 
 • Tăng thứ hạng website
 
 
Google đánh giá cao những bài viết khác biệt. Những bài viết trùng lắp sẽ bị hạ điểm. Trong khi những bài viết khác biệt sẽ tăng điểm. Những bài viết khác biệt mà viết tốt, còn nhiều tương tác sẽ làm cho web được google tăng hạng đáng kể trong công cụ tìm kiếm
 
 
 
 
 • Tăng quyền lực wesbite
 
 
Nội dung tốt không những tăng thứ hạng tìm kiếm mà còn được chia sẻ, bình luận nhiều hơn. Càng nhiều hành động đó sẽ làm cho khách hàng, giới truyền thôn, giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Điều đó quyền lực của website tăng đáng kể.
 
 
 
 
 
 
Bài viết có liên quan:
 
- Hoạch định website
- Quản lý website
- Thiết kê website
Website di động

 

 
lavin