Dịch vụ SEO chất lượng cao

 

 

Trong thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc xây dựng website riêng cho doanh nghiệp của mình là điều vô cùng cần thiết. Website là công cụ hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Hoạt động Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ra đời để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn thông qua những trang tìm kiếm được nhiều người tin dùng như Google, Yahoo, Bing.

 

 

Giới thiệu về Search Engine Optimization và tầm quan trọng của SEO

 

Search Engine Optimization (SEO) bao gồm các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong trang hiển thị kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website và xây dựng các liên kết đến trang của bạn. Từ đó, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá và chọn lựa trang web phù hợp để phục vụ nhu cầu của người dùng internet với một từ khóa cụ thể.

 

Có thể hiểu đơn giản rằng, SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên Top 10 (trang nhất) của các công cụ tìm kiếm.

 

Tuy nhiên, để tiến hành SEO có hiệu quả, doanh nghiệp cần có chiến lược đúng đắn và lực lượng nhân sự vững vàng có thể duy trì trong thời gian đủ dài. Sự sáng tạo nội dung bài viết trên website, cập nhật liên tục và chia sẻ rộng rãi sẽ mang lại kết quả khả quan.

 

Không chỉ hỗ trợ hoạt động bán hàng, SEO còn là con đường ngắn nhất giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Điều này là thật sự cấp thiết đối với những doanh nghiệp mới thành lập, còn non trẻ hoặc chưa được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

 

SEO giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Đó không phải là PR, tổ chức sự kiện hay một buổi hội thảo nào. Không những thế, những khách hàng bạn tiếp cận là những người thật sự có nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp thông qua từ khóa họ tìm kiếm trên Google. Nhờ đó, doanh thu và lợi nhuận mang về sẽ được gia tăng đáng kể.

 

SEO website là một hình thức cạnh tranh công nghệ số lành mạnh với các đối thủ của bạn. Khi website của bạn được tối ưu hóa và có thứ hạng cao trên Google thì bài viết, hình ảnh hoặc nội dung truyền tải sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Điều này góp phần xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với website và thương hiệu của doanh nghiệp.

 

90% khách hàng nhấp vào kết quả SEO (bao gồm các trang được hiển thị trong top 10 và Google Adwords). Điều đó cho thấy nếu thực hiện SEO hiệu quả và mang về thứ hạng cao cho website thì hình ảnh thương hiệu, số lượng khách hàng tiếp cận và doanh thu mang về đều rất tốt.

 

 

Người dùng có xu hướng nhấp vào những bài viết xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

 

 

Vì sao nên chọn một dịch vụ SEO chất lượng?

 

 

Dịch vụ SEO chất lượng

Những kết quả xuất hiện ở trang đầu được người dùng tin tưởng hơn

 

 

Nhu cầu SEO website ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các dịch vụ SEO ra đời ngày càng nhiều. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, tránh bị “tiền mất tật mang”, doanh nghiệp nên tham khảo những tiêu chí sau đây để lựa chọn cho mình một agency uy tín.

 

 

     Kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ SEO

 

SEO đòi hỏi sự nhạy bén trong cả kỹ năng và chiến thuật: Chiến thuật lựa chọn từ khóa đúng đắn, phù hợp với hành vi tìm kiếm của khách hàng; Linh hoạt trong phong cách viết bài, tạo sự mới mẻ và thu hút,… là những yếu tố của một agency nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành SEO website.

 

 

     Những dự án mà công ty cung cấp dịch vụ SEO đã thực hiện

 

Hồ sơ khách hàng đã hợp tác đây như một minh chứng cụ thể cho sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ của công ty mang lại. Doanh nghiệp nên tham khảo những dự án này để đánh giá kinh nghiệm và độ tin cậy của công ty cung cấp dịch vụ.

 

 

     Đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp, theo sát nguyện vọng của khách hàng

 

Nếu công ty cung cấp dịch vụ SEO sẵn sàng lắng nghe vấn đề của bạn để đưa ra giải pháp và tư vấn hợp lý, chứng tỏ đây là một công ty tốt. Cách nhân viên công ty làm việc với bạn, kể từ những bước bàn bạc, thảo luận, tư vấn đầu tiên, cũng góp phần giúp bạn đánh giá đây có phải là một công ty chuyên nghiệp hay không. Đến với một công ty dịch vụ có đội ngũ nhân viên tâm huyết, bạn sẽ không cần phải lo lắng về năng suất hay hiệu quả làm việc.

 

 

     Có nhiều dịch vụ Digital Marketing kèm theo

 

Nếu công ty bạn chọn không chỉ cung cấp dịch vụ về SEO, mà còn có những dịch vụ khác như thiết kế website theo chuẩn Google, xây dựng nội dung bài viết theo chuẩn SEO,… thì đây chính là một điểm cộng tuyệt vời. Những dịch vụ liên quan sẽ bổ sung và hỗ trợ rất nhiều cho chiến dịch SEO của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi sử dụng các gói dịch vụ có chiết khấu.

 

 

Cam kết của chúng tôi

 

Là một công ty uy tín, chuyên nghiệp, luôn xem chất lượng là tiêu chí tiên quyết, cùng đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết, Lavin hân hạnh mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Inspire Value – Tạo ra giá trị cho khách hàng chính là tôn chỉ hàng đầu mà Lavin theo đuổi. Đến với chúng tôi, hãy yên tâm về kết quả SEO cho website của doanh nghiệp bạn, vì chúng tôi có:

 

 

     Đánh giá từ khóa và thứ hạng website:

 

Để có thể giúp khách hàng giải quyết những khó khăn của mình, Lavin sẽ tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu rõ điểm mạnh và những vấn đề cần khắc phục. Đây là bước không thể thiếu trong quy trình làm việc, giúp Lavin xây dựng chiến lược phù hợp với tình hình thực tiễn của website và doanh nghiệp khách hàng.

 

 

     Tư vấn các giải pháp SEO hiệu quả:

 

Từ khóa có thể là một từ, cụm từ hay cả một câu. Mỗi người lại có cách sử dụng ngôn ngữ riêng của mình, từ đó từ khóa tìm kiếm cũng có thể khác nhau. Sau quá trình nghiên cứu từ khóa, Lavin giúp doanh nghiệp của bạn xác định được hướng đi đúng đắn, kết nối website của doanh nghiệp với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

 

 

     SEO On Page:

 

Nội dung bài viết rất quan trọng trong quá trình giúp website lên hạng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website của bạn, giúp bài viết có nội dung chất lượng và được tối ưu hóa trên Google. Bài viết không chỉ có thông tin mà còn được thiết kế hình ảnh riêng biệt, mang phong cách và định vị của doanh nghiệp. Truyền tải nội dung thông qua nhiều hình thức mới lạ như video, infographic,…

 

 

     SEO Off Page:

 

Không chỉ có nội dung bài viết, việc xây dựng liên kết và chia sẻ backlink cũng góp phần quan trọng để website của bạn được biết đến rộng rãi hơn. Chất lượng và số lượng các liên kết là một trong những chỉ số mạnh nhất của website và có tác động trực tiếp đến thứ hạng website trên Google. Bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất web, chúng tôi sẽ xây dựng liên kết đến website của bạn từ những trang uy tín, bảo đảm lượng truy cập đều đặn và bền vững cho website của doanh nghiệp.

 

 

     Quy trình SEO 10S tạo sự đột phá về doanh thu:

 

Muốn hiển thị trên SEO của trang tìm kiếm cao thì cần có chiến lược bài bản và thực hiện liên tục. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận mới mẻ để đưa thông tin của khách hàng lên thứ hạng cao trong trang tìm kiếm.

 

 

 

Dịch vụ SEO chất lượng

Quy trình SEO 10S đột phá doanh thu hiệu quả

 

 

 

Mang lại giá trị cho khách hàng

 

 

     Tăng doanh số

 

Ngày nay, có hàng trăm triệu khách hàng tìm kiếm thông tin để mua hàng. Vì vậy, sự hiện diện của sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp trên trang tìm kiếm ở thứ hạng cao sẽ mang lại cơ hội bán hàng rất lớn.

 

 

     Tiết kiệm chi phí

 

So với chi phí bỏ ra cho các hình thức Marketing khác, Marketing qua công cụ tìm kiếm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu để tạo ra tương tác thương hiệu và bán hàng. Việc chọn lọc đúng khách hàng mục tiêu và tương tác tốt trên hành vi của khách hàng bằng cách tăng hạng website trên Google sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với phương tiện Marketing diện rộng.

 

 

     Tăng hạng website trên Google đồng nghĩa với việc tăng độ nhận diện thương hiệu

 

Quy mô rộng lớn và phổ biến của công cụ tìm kiếm là cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Các trang web có thứ hạng cao sẽ tăng tác động nhận diện thương hiệu đến khách hàng một cách đáng kể. Thêm vào đó, được hiển thị trên trang đầu tiên giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín với khách hàng.

 

 

     Hạn chế sự tấn công của đối thủ cạnh tranh

 

Khi đã nắm rõ cách tăng hạng website trên Google thì doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, tần suất xuất hiện ở những trang đầu cũng hạn chế tối đa sự tấn công của đối thủ cạnh tranh.

 

 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                http://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 


 

Dịch vụ liên quan

SEM (Search Engine Marketing)

SEM (Search Engine Marketing) là cách tiếp thị trên công cụ tìm kiếm giúp tăng doanh thu, mang lại hiệu quả ngay lập tức.  

Phát triển nội dung website

Nội dung website ấn tượng và chất lượng thu hút hàng triệu người xem và giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.  

Quản lý website

Website là cầu nối với khách hàng tiềm năng.Việc quản trị và giúp website phát triển website hiệu quả là không hề đơn giản.

 

lavin