Thực thi chiến lược Content Marketing

Hoạch định chiến lược content marketing đã tốt nhưng để thành công trong chiến dịch Content marketing thì vai trò của thực thi chiến lược Content marketing rất lớn. Thực thi chiếm thời gian rất lớn và theo dõi liên tục vì mạng trực tuyến hoạt động liên tục.

Thực thi chiến lược content marketing sẽ làm cho nội dung đi đến được khách hàng mục tiêu, hơn nữa khách hàng cũng tương tác nhiều qua những nội dung có giá trị với họ. Sự tương tác tốt này dẫn đến những hành vi có lợi cho công ty như thích, tin tưởng và mua sản phẩm. Ngày nay những lời quảng cáo ngắn gọn khó có thể nêu bật lên lợi thế của sản phẩm nên content marketing được triển khai để làm cho khách hàng hiểu hơn, tin tưởng và ra quyết định. Mạng di động 3G, 4G… phát triển nhanh chóng làm nhu cầu tìm hiểu thông tin càng nhiều hơn trên di động, máy tính bảng và máy tính… điều đó cũng thúc đẩy việc thực thi content marketing càng chuyên sâu và liên tục.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
 

Quảng bá nội dung qua phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là kênh truyền thông quan trọng cho Content Marketing. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp làm thế nào để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra các dẫn cho doanh nghiệp của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu truyền thông xã hội của doanh nghiệp, phân khúc khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp và tiến hành tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một kênh phân phối hiệu quả cho nội dung đáng chú ý của doanh nghiệp.
 
 
 

Tối ưu hóa nội dung và trang web của doanh nghiệp

Nếu công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy doanh nghiệp. Mục tiêu của doanh nghiệp để được ở trên cùng của kết quả hữu cơ cho thể loại của doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động của Content Marketing của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ học hỏi và tinh chỉnh các từ khóa và cụm từ mà làm việc tốt nhất, để doanh nghiệp có thể tiếp tục điều chỉnh nội dung của doanh nghiệp (và trang web của doanh nghiệp) để tăng thứ hạng tìm kiếm
 
 

Tạo các trang web đích và lời kêu gọi hành động đó chuyển đổi

Các trang web đến mà nhà nội dung đáng chú ý của doanh nghiệp là ảo đại diện bán hàng. Là một phần của nội dung của doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing, tạo ra các trang đích đó chúng tôi sẽ chuyển đổi khách truy cập website của doanh nghiệp. Chúng tôi thiết lập, kiểm tra, giám sát và chỉnh trang đích để đảm bảo doanh nghiệp có cơ hội tốt nhất để chuyển đổi, và để tiếp tục nuôi dưỡng người sau khi họ đã nhận những nội dung họ muốn.
 
 

Nâng cao tác dụng của kênh truyền thông trả tiền

Đối với một số chiến dịch, riêng đối với các nhãn hiệu mới, sản phẩm hoặc dịch vụ, nó trả tiền để bổ sung cho chiến dịch Content Marketing của doanh nghiệp. Cho dù đây là google adwords, quảng cáo hay Marketing hiển thị sẽ tuỳ hoàn toàn vào chiến lược của doanh nghiệp và ở đâu doanh nghiệp người đang treo ra trực tuyến ở giai đoạn có liên quan trong mua hành trình của họ. Chúng tôi tư vấn về đầu tư và các phương tiện truyền thông thích hợp và chạy các chiến dịch cho doanh nghiệp - miễn là nó được gắn vào các chiến lược nội dung.
 
 
 
 

Lợi ích cho khách hàng

 
Tăng hiện diện thương hiệu
Việc thực thi nội dung diễn ra liên tục, tiếp cận khách hàng liên tục thì cơ hội tác động đến khách hàng càng lớn, từ đó thương hiệu được tăng cơ hội nhận biết đến khách hàng.
 
 
Tăng tương tác khách hàng
Nội dung tốt mà có người chăm sóc thường xuyên, khách hàng nhận ngay lời tương tác nhanh và liên tục sẽ tăng hài lòng của khách hàng, từ đó tăng mạnh hơn nữa tương tác của khách hàng.
 
 
Tăng trung thành của khách hàng
Duy trì quan hệ qua tương tác với nội dung làm tăng mối quan hệ giữa nhãn hàng và khách hàng, từ đó gia tăng lòng trung thành của khách hàng
 
 
Quản lý được chương trình
Việc thực thi chiến lược Content marketing được chúng tôi tổ chức một cách khoa học, có tổ chức được các trình tự rõ ràng nên khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được hiệu quả của chương trình.
 
 
Tăng hiệu quả của chiến lược
Việc đề ra một chiến lược bài bản giúp công ty có cái nhìn toàn cảnh về việc kinh doanh, từ mục tiêu đến chương trình hành động cũng như kiểm soát và cải tiến liên tục. Như thế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với kiểu làm tùy hứng.
 
Bài viết liên quan:
- Chiến lược content marketing 7P
- Sáng tạo nội dung

 

lavin