Công cụ tìm kiếm (Search-Engine)

Dịch vụ công cụ tìm kiếm

 

 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và phát triển doanh thu hiệu quả nhất

 
 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm được thiết kế với chức năng tìm kiếm các thông tin trên mạng. Với sự phát triển của internet và đặt biệt là khi mạng di động phát triển, một phần rất lớn khách hàng đã chuyển sang tìm kiếm thông tin trên internet và từ đó quyết định mua hàng rất cao. Hành vi tiêu dùng thay đổi thôi thúc hầu hết các công ty có đầu tư vào công cụ tìm kiếm tăng nhanh chóng mặt. Sự phát triển của công cụ tìm kiếm đang phát triển và cực kỳ sôi động trong tương lai.

 

 

 

1. Dịch vụ tìm kiếm là gì? 

Khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm, họ sẽ cần nhập một từ khóa tìm kiếm (keyword) hay cụm từ (phrase) của chủ đề cần tìm kiếm. Phần mềm này tìm kiếm thông tin liên quan trong cơ sở dữ liệu rất lớn trên mạng và trả kết quả cho người dùng; kết quả tìm kiếm nhiều dạng như các trang web, hình ảnh, video, địa chỉ, bản đồ (đối với tên địa danh) hoặc các loại files tài liệu,… có liên quan đến chủ đề tìm kiếm đó. Các kết quả trả về này sẽ được sắp xếp theo một thứ tự nhất định bằng các thuật toán tìm kiếm của Search Engine, và tùy vào mỗi Search Engine mà chúng ta tại có một thuật toán tìm kiếm khác nhau. Do không hề được can thiệp bởi con người, nên các kết quả trả về này còn được gọi là kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic Search Traffic). 
 
 

SEM

SEM (Search Engine Marketing) là Marketing bằng công cụ tìm kiếm. Ban đầu, SEM bao gồm SEO (Search Engine Optimization) và những công cụ tìm kiếm trả tiền. Nhưng theo thời gian SEM được hiểu như tìm kiếm trả tiền. Nếu hiểu SEM như nghĩa như vậy, SEM bao gồm các hoạt động:
- Quảng cáo tìm kiếm trả tiền
- PPC (Pay Per Click): quảng cáo trả tiền cho 1 lượt click truy cập
- CPM (Cost per Thousand Impression): quảng cáo trả giá tiền được tính sẽ là 1000 hiển thị (impression).
- CPA (Cost Per Action): quảng cáo mong muốn đạt được mục tiêu cụ thể như là bán được sản phẩm …
 
 

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.
 
 
 
 
 

2. Dịch vụ công cụ tìm kiếm có tầm quan trọng như thế nào?

 

 

 
Marketing qua công cụ tìm kiếm ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của nó. Mỗi ngày, các công cụ tìm kiếm trung bình 300 triệu tìm kiếm. Trong một nghiên cứu gần đây của Forrester báo cáo 81% người tiêu dùng về các sản phẩm và dịch vụ Internet tìm bằng công cụ tìm kiếm. Search Engine cho phép bạn để đạt được vị trí đầu bảng công cụ tìm kiếm và một nguồn mới của khách hàng tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trên Internet.
 
 
 
 
Thật không may, theo nghiên cứu của StatMarket chỉ có 7% của tất cả các trang web có thể nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm. Lý do cho hiện tượng này là hầu hết các trang web không được tối ưu hóa và không có chiến dịch được can thiệp chủ động để đưa thứ hạng web lên cao.
 
 
 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm của chúng tôi

Dịch vụ công cụ tìm kiếm của chúng tôi bao gồm nhiều dịch vụ con giúp cho công ty khách hàng có những lợi ích rõ ràng.

 

 

Dịch vụ SEO toàn bộ

 
Không có chuyện thương hiệu “hữu xạ tự nhiên hương”, thương hiệu muốn hiển thị trên SEO của trang tìm kiếm thì đòi hỏi có một chiến lược bài bản và thực hiện liên tục. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận mới mẻ để đưa thông tin của khách hàng lên thứ hạng cao trong trang tìm kiếm. 
 
 

Tư vấn SEO 

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi cung cấp nghiên cứu, phân tích và khuyến nghị cho tất cả các trang web, và đề ra các giải pháp để khách hàng có thể tự thực hiện công việc SEO cho chính mình.
 
 

SEO mạng xã hội 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm được cho trọng lượng hơn và nhiều hơn nữa với các mạng xã hội, và bây giờ sẽ hiển thị kết quả trước gốc và trung tâm. Chuyên gia SEO của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các chuyên gia truyền thông xã hội của chúng tôi để tối ưu hóa sự hiện diện xã hội của bạn, và giúp bạn chiếm nhiều không gian hơn trong các kết quả hàng đầu.
 
 

Mobile SEO

Cho dù đó là để đảm bảo đó ứng dụng của bạn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm trong các thị trường ứng dụng, hoặc trang web của bạn được tối ưu hóa cho công cụ đó điện thoại thông minh và tìm kiếm viên thuốc, chúng tôi sẽ đảm bảo chiến lược của bạn Đó là điện thoại di động thân thiện.
 
 

Dịch vụ viết bài SEO

Nội dung bài viết để SEO rất quan trọng để tăng thứ hạng trên web. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để tạo ra những bài viết chuyên biệt để cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp tăng thứ hạng SEO.
 
 

Đánh giá SEO 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm của chúng tôi giúp khách hàng đánh giá chất lượng của chiến dịch SEO.
   
 

Tìm kiếm trả tiền (PPC, CPI, CPA…)

Từ khóa mua có việc mua lại chi phí mỗi lần thấp nhất trên Internet. Chúng tôi sẽ phát triển chiến lược PPC, CPI, CPA… của bạn để đạt những mục tiêu của chiến dịch marketing trực tuyến một cách hiệu quả.
 
 

Xây dựng liên kết mạng

Chất lượng và số lượng của các liên kết trong nước của bạn là một trong những chỉ số mạnh nhất của phổ biến của trang web của bạn và có một tác động đáng kể thứ hạng của bạn. Bằng cách hợp tác với mạng của các nhà xuất bản web, chúng tôi sẽ liên kết từ các trang web đáng tin cậy, Bảo đảm giao thông đến bền vững vào trang web của bạn.
 
 
 
 
 

3. Dịch vụ tìm kiếm sẽ mang lại Lợi ích gì cho khách hàng?

 

 

Giúp tăng doanh số

Đầu tiên và trước hết, các kỹ thuật được sử dụng để cải thiện công cụ tìm kiếm vẫn hiệu quả. Ngày nay hàng trăm triệu khách hàng tìm kiếm thông tin để mua hàng. Vì vậy, sự hiện diện của sản phẩm của công ty trên trang tìm kiếm ở thứ hạng cao thì cơ hội bán được hàng rất cao.
 
 

Tăng hiện diện thương hiệu

Tính quy mô rộng và nhiều công cụ của công cụ tìm kiếm là cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Các trang web có thứ hạng cao sẽ tăng tác dụng nhận diện thương hiệu đến khách hàng một cách đáng kể. Thêm vào đó, hiển thị được trang đầu tiên tạo liên kết thương hiệu làm cho doanh nghiệp đáng tin cậy hơn. 
 
 

Tăng ưu thế cạnh tranh

Mạng internet phát triển, điện thoại thông minh, mạng internet không dây tốc độ cao (3G, 4G, %G,…) thúc đẩy người dùng ngày càng tìm kiếm thông tin trên mạng để mua sản phẩm ngày càng lớn. Vì vậy, marketing trên công cụ tìm kiếm càng ngày càng hiệu quả về thương hiệu cũng như bán hàng.
 
 

Hiệu quả về chi phí

So với chi phí với các hình thức khác của marketing khác, marketing qua công cụ tìm kiếm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu để tạo ra tương tác thương hiệu và bán hàng. Việc chọn lọc đúng khách hàng mục tiêu và tương tác tốt trên hành vi của khách hàng mục tiêu sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với phương tiện marketing diện rộng.
 
  

Tăng khả năng sử dụng trang web

Trong một nỗ lực để làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn để di chuyển cho các công cụ tìm kiếm, marketing qua công cụ tìm kiếm giúp để làm cho trang web của doanh nghiệp tiếp cận đến người dùng nhiều hơn. Công cụ tìm kiếm bao gồm việc sắp xếp lại cấu trúc của trang web và tạo liên kết đến các trang web để trang web dễ tìm thấy hơn. Điều này làm cho trang web của doanh nghiệp được nhiều lượt truy cập hơn, sẽ dẫn đến có nhiều khách hàng hơn.
 
Dịch vụ công cụ tìm kiếm của chúng tôi đi từ thực tế của nhu cầu doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp có được những kết quả rất rõ ràng. Doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích có thể đo lường rõ ràng.
 
 

 

lavin