Mách bạn 5 bước tăng thứ hạng website đơn giản 

 

 

 

 

Tăng thứ hạng website "tưởng chừng khó nhưng không khó" đâu các bạn. Chủ yếu là cách chúng ta chăm sóc website như thế nào.

 

 

Cách tăng thứ hạng website hiệu quả

 

 

Những chiến lược cần được đề cập đến khi làm website hiệu quả là gì? Chính vì thế, các bạn muốn website của mình có nhiều người biết đến thì nên làm gì? 
 
Trong bài viết này, Lavin chia sẻ đến các bạn cách tăng thứ hạng website hiệu quả chỉ với 5 việc làm đơn giản dễ dàng mà cực kỳ hiệu quả. Các bạn cùng theo dõi nhé!
 

 

 

 

1. Đăng bài viết lên mạng xã hội

 

 

SEO phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động mạng xã hội. Cách tăng thứ hạng website hiệu quả các bạn đẩy nội dung lên mạng xã hội càng nhiều càng tốt. Bởi vì mạng xã hội đẩy traffic về website, làm tăng lên thông số về người dùng. Những người dùng có thể sẽ tạo động lực cho những người khác ghé thăm web tạo một hiệu ứng lan truyền cho nội dung của bạn.

Các thông số về mạng xã hội, dù có liên quan hay không, có thể đang ảnh hưởng 1 phần nào đó tới kết quả tìm kiếm.

 

 

 

 

 

 

2. Comment trên mạng xã hội

 

 

Cách tăng thứ hạng website nhanh nhất trên hoạt động mạng xã hội. Các hoạt động  giúp website được truyền tải ra bên ngoài  đến với người xem tốt nhất.

Khi bạn tương tác thường xuyên trên mạng xã hội, bạn sẽ xây dựng được danh tiếng.  Hoặc khi bạn share status, retweet hoặc +1 nội dung của một người, người ta sẽ nhớ tới bạn.

Ngược lại, người ta sẽ tương tác với bạn, nhớ tới bạn, tìm kiếm website, suy nghĩ về sản phẩm của bạn, đọc content và tiếp cận sản phẩm.

 

 

 

3. Đăng bài lên website

 

 

Cách tăng thứ hạng website hiệu quả

 

 

Viết bài là việc làm tốn thời gian nhưng thứ hạng website luôn tăng. Những nội dung mới là cách tốt nhất để đưa traffic về website. Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ mỗi ngày để viết, bạn có thể tạo ra ít nhất 2 bài viết dài mỗi tuần, có thể là hơn.

Đừng chỉ viết nội dung chỉ vì bạn cần phải làm vậy. Thay vào đó, hãy chắc rằng bài viết thật tập trung, nội dung liên quan và mang lại giá trị. Thói quen này là một trong những thói quen chắc chắn mang lại thành công.

 

 

 

4. Tương tác bài viết trên forum

 

Cách tăng thứ hạng website hiệu quả luôn đăng bài lên forum mỗi ngày nhé! Mỗi Forum là nơi tuyệt vời nhất để có được mức độ hiển thị của thương hiệu.  Được hỏi đáp và chia sẻ kiến thức, thúc đẩy thương hiệu phát triển.

Mức độ hoạt động trên forum cũng giúp bạn xây dựng danh tiếng. Vì thế, danh tiếng của bạn sẽ bền vững. Forum có tác động tốt cho các từ khóa dài, khi bạn đẩy nó trên forum nó sẽ giữ hạng lâu.

 

 

 

5. Cập nhật thông tin cũ

 

 

cách tăng thứ hạng website hiệu quả

 

 

Tăng thứ hạng website như thế nào? Content ảnh hưởng đến website ra sao? Bạn có biết:

Content nào được thay đổi thường xuyên sẽ có thứ hạng cao hơn. Bắt đầu từ năm 2007, Google đã chạy một thuật toán mang tên “Query Deserve Freshness” (từ khóa xứng đáng có được nội dung mới). Nó có nghĩa là từ khóa nên thể hiện kết quả với thời gian cập nhật gần nhất. Mục đích của nó là để cho người dùng có được nội dung cập nhật mới nhất về chủ đề đó.

Để cập nhật nội dung cho chủ đề cũ, bạn có thể làm những việc sau:

 

  • Thay đổi nội dung tiêu đề và từ khóa tập trung
  • Thay đổi thẻ H1 H2 trong bài
  • Viết lại đoạn giới thiệu/mở bài
  • Thêm một mục vào bài viết
  • Thêm link dẫn về trang khác
  • Bỏ một mục
  • Viết lại kết luận
  • Trả backlink mới về
  • Chia sẻ nội dung bài viết

 

Bằng cách hằng ngày cập nhật một bài viết hoặc hai, bạn có thể thổi luồng sinh khí mới vào những bài viết này, có được nhiều link trả về hơn, hiển thị tốt hơn và mạnh hơn cho toàn bộ website.

 

 

 

Bài viết tham khảo

 

Bí kíp viết bài SEO độc đáo hút người xem

Chiến lược Marketing Mix xu hướng phát triển doanh nghiệp

Gợi ý một số công cụ làm Digital Marketing "siêu" hiệu quả

Sức mạnh của hình ảnh “chìa khóa vàng” trong content marketing

Tại sao content marketing lại quan trọng đối với chiến lược kinh doanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

lavin