Khóa đào tạo SEO

SEO (Search Engine Optimisation) đã trở thành một thành phần quan trọng của marketing trong nước, làm cho nó một ưu tiên cho các doanh nghiệp xuất hiện trên đầu bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm để xây dựng một chi phí vừa hiệu quả và phù hợp để tạo ra giao thông.
 
Tất nhiên SEO Đào tạo tiên tiến Motive thị trường được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức trong chi tiết của tất cả các khía cạnh đó là để tăng thứ hạng tìm kiếm của một trang web / trang web. Việc đào tạo sẽ đưa bạn qua tất cả các bước thực hiện để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm thực hành trên trang nhất, nghiên cứu từ khóa, thiết kế trang web và kiến ​​trúc, xây dựng liên kết, SEO cho tìm kiếm địa phương, kiểm toán trang web, theo dõi SEO.
 
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ thành thạo trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 
Mục tiêu khóa học:
 
 
Khóa học SEO đảm bảo bạn có được chuyên môn trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:
 
Nắm vững các công cụ và kỹ thuật để hội đủ điều kiện như là một chuyên gia SEO.
Thúc đẩy việc xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn bằng cách thực hiện các thực hành tốt nhất, đạt được kết quả ấn tượng thông qua tiếp thị trong nước bằng cách áp dụng các chiến lược SEO.
 
Những ai nên tham gia khóa học:
 
 
 
Việc đào tạo SEO tốt nhất cho những người đam mê ai thích học tập Search Engine Optimization. Khóa học sẽ được rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp, các blogger, các nhà tiếp thị nội dung, và các nhà tiếp thị kỹ thuật số tham vọng được các chuyên gia SEO hoặc chuyên gia tư vấn SEO.
 
Nội dung khóa học:
 
 
1: Giới thiệu về SEO
2: On-Page Thực tiễn tốt nhất
3: Nghiên cứu từ khoá & Phân tích cạnh tranh
4: Thiết kế kiến ​​trúc
5: Trang web Tối ưu hóa & Thực tiễn tốt nhất
6: Liên kết Xây dựng
7: SEO cho Local Search
8: SEO Kiểm toán trang web
9: SEO Thuật toán cập nhật
10: SEO theo dõi
11: Đường dẫn SEO nghiệp
12: Công cụ SEO
 
lavin