17 thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ

 

 

 

1. Làm thế nào để du khách không hiểu được tiếng địa phương có thể xuống đúng ga tàu? Không cần phải có thêm dòng ghi chú tiếng Anh hay tiếng Hoa bên dưới, chỉ cần sơn mỗi nhà ga một màu riêng biệt, dù không đọc được tên nhưng khách du lịch vẫn có thể xuống đúng nơi.

 

 

 

2. Máy bán hàng tự động có tâm nhất quả đất khi phân loại đồ uống theo giá trị dinh dưỡng. Còn chú thích thức uống có lợi hay có hại cho sức khỏe, nên uống nhiều hay hạn chế.

 

 

 

3. Những chiếc ghế công cộng bị ướt sau một cơn mưa khiến bạn dù có mỏi chân cũng không muốn ngồi xuống? Thiết kế xoay chiều thông minh này hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn. Rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả thực tiễn đúng không nào?

 

 

 

4. Thoạt nhìn qua có vẻ giống Fidget Spinner. Nhưng thật ra đây chỉ là dụng cụ để gọi phục vụ trong nhà hàng thôi. Nó giúp bạn không cần phải nhìn trước ngó sau mỗi khi muốn tìm người phục vụ. Chỉ cần ấn các nút chức năng, nhân viên phục vụ sẽ dễ dàng tìm đến bàn của bạn.

 

 

 

5. Đây là một vật dụng hữu ích khác trong nhà hàng. Nĩa, đũa và xiên gắp hoa quả được tích hợp trong một thiết kế cực kì thông minh và tiện lợi như thế này.

 

 

 

6. Không chỉ có tác dụng làm đẹp lạ mắt, hàng rào từ kính khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

 

 

 

 

7. Làm thế nào để khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của bạn? Chỉ cần dập tên lên viền bánh rồi mang đi nướng. Không việc gì có thể đơn giản mà hiệu quả hơn.

 

 

 

8. Nhìn có vẻ giống khu vực Information ở những khu công viên, nhưng thật ra đây lại là một trạm phát sóng wifi công cộng. Được thiết kế gần gũi với môi trường, lại tiện lợi cho người sử dụng vì vừa có thể sạc điện thoại, vừa có thể ngồi nghỉ chân, lại được dùng wifi miễn phí.

 

 

 

 

9. Căn nhà này có điều gì đặc biệt? Có chứ! Nó thật sự là một trạm phát điện. Nhưng để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tổng quan của khu vực, người ta đã thiết kế nó hệt như những ngôi nhà bình thường khác xung quanh.

 

 

 

10. Băng ghế dựa được tích hợp với bàn làm việc, cực kỳ thích hợp cho nhân viên văn phòng hoặc các bạn sinh viên muốn có không gian thoáng mát để học tập và làm việc.

 

 

 

11. Bạn hào hứng bước ra từ trong khách sạn và đang chuẩn bị cho một chuyến đi chơi vui vẻ. Đến cửa, bạn thấy trời đổ mưa và thất vọng vô cùng. Thì đây, một loại biển báo thời tiết mang tính thẩm mỹ cao, giúp khách nghỉ trong khách sạn biết được tình hình bên ngoài để có thể chuẩn bị trang phục phù hợp.

 

 

 

12. Thêm một thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản. Thang cuốn tự động lượn sóng mềm mại. Chỉ một sự cải biến rất nhỏ so với thang cuốn bình thường, không thô cứng, thiết kế này hoàn toàn nâng cao vẻ đẹp của không gian xung quanh.

 

 

 

13. Ống tròn sơn xanh này không phải loại ống thông nước trong đô thị đâu nhé. Đây là một bàn chơi Ping-Pong. Trông khá kỳ lạ nhưng nó thật sự hữu dụng trong việc giúp bạn hạn chế tối đa số lần đi nhặt bóng.

 

 

 

14. Mỗi khi người hút thuốc gạt tàn vào đây, chính là một lần tự nhắc nhở bản thân trước tác hại khôn lường của thuốc lá!

 

 

 

15. Đây phải chăng là một chiếc máy bán pizza tự động? Không phải, đây chính là tương lai của việc đặt bánh pizza online. Khi đến nhà hàng, bạn chỉ cần nhập code đơn hàng rồi nhận ngay phần bánh của mình. Vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian, vừa được thưởng thức những chiếc pizza nóng hổi, lại đơn giản như việc đặt trước vé xem phim vậy!

 

 

 

16. Đèn xếp hình giúp bạn điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn. Thiết kế rất mới lạ và sang trọng, lại rất tiện dụng nữa phải không.

 

 

 

17. Nhìn qua thì không có gì khác biệt với những chiếc khóa cài balo khác. Nhưng nó được tích hợp cả còi hú, giúp tăng khả năng sống sót khi gặp tai nạn hoặc đi lạc, cần người đến giúp.

 

 

 

 


 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 


 

 

 

 

Bài viết liên quan

Những mẫu quảng cáo độc đáo

Điều gì làm nên một bảng quảng cáo tuyệt vời? Đó chính là những thông điệp mà nó truyền tải phải thực sự thú vị, sáng tạo và ấn tượng với các khách hàng.

Làm thế nào để tạo nên một logo chuyên nghiệp?

Logo là thành phần quan trọng nhất và cũng là phần khó khăn nhất để thực thi. Logo phải phù hợp, có tính thẩm mỹ và sự phản ánh của sự tín nhiệm của công ty. 

 

 

Dịch vụ liên quan

Thiết kế trong Marketing - LAVIN

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một công ty tiếp thị dịch vụ đầy đủ - từ thiết kế bao bì, sản phẩm, thiết kế web, thiết kế quảng cáo và xây dựng thương hiệu để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm.

 

lavin