20 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

 

 

 

 

Công cụ Social Media Marketing giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng quảng bá thương hiệu ra xa hơn trên thị trường thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

Đối với cá nhân có các kĩ năng về SEO, Marketing Online hay Digital Marketing muốn tham gia kiếm tiền trên mạng gia tăng thu nhập thụ động, cũng có thể là tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing gia tăng lợi nhuận không giới hạn từ hoạt động marketing. 

 

Trong bài viết hôm nay, Lavin chia sẻ đến các bạn danh sách 20 công cụ Social Media Marketing miễn phí giúp bạn  tiết kiệm thời gian, tiền bạc và kiếm tiền trên mạng với affiliate hiệu quả:

 

 

 

 

 

 

I. Công cụ xây dựng nội dung

 

 

 

1. Portent

Hãy nhập một chủ đề bất kì, công cụ sẽ gợi ý cho bạn vô vàn ý tưởng tuyệt vời để viral trên mạng xã hội. Hãy tận dụng những ý tưởng tuyệt vời này để xây dựng nội dung trên blog, xây dựng kịch bản làm video,..

 

 

2. Hubspot Blog Topic Generator

Hãy điền đầy đủ 3 lĩnh vực trong cùng một chủ đề bạn đang muốn xây dựng nội dung, công cụ sẽ hỗ trợ bạn định hướng được nội dung hấp dẫn cho bạn chỉ trong vài giây.

 

 

3. National Day Calendar

Trong hoạt động truyền thông, tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ quên mất những kỳ nghỉ lễ là một điều thiếu sót của các affiliater bới lẽ đây là thời điểm cầu thị trường gia tăng đột biến hơn bất cứ thời điểm nào. Công cụ này update và nhắc nhở, thông báo cho bạn những thời điểm xuất hiện kỳ nghỉ lễ.

 

 

4. PostCreator

Khi bạn upload hình ảnh, một thông điệp và kèm theo logo của bạn, công cụ này hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh viral hiệu quả trên các kênh mạng xã hội. Một công cụ hỗ trợ thiết kế tuyệt vời và miễn phí nếu bạn chỉ sử dụng những tính năng cơ bản.

 

 

 

 

 

 

 

 

II. Công cụ phân tích Headline

 

 

 

5. Headline Analyzer

Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ bạn phân tích chi tiết tiêu đề (Headline) trong các mẫu quảng cáo của bạn và đo lường điểm số để bạn đạt đến tâm lí của khách hàng. Công cụ này sẽ xác định thông điệp truyền thông của bạn trong các mẫu quảng cáo đạt thang điểm bao nhiêu qua 3 yếu tố: Lí tính, Cảm xúc và Tinh thần.

 

 

 

6. Optimizely

Công cụ này giúp các đối tác tối ưu tiêu đề hiển thị trên website với mọi thiết bị. Người dùng có thể thay đổi nội dung quảng cáo cũng như tiêu đề để có kết quả hiển thị tối ưu nhất. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

7. Coschedule

Công cụ phân tích tiêu đề của các bài post trên blog và đưa ra điểm chất lượng và đưa ra gợi ý khi hiện thị trên các trang mạng xã hội. Công cụ này cũng cung cấp điểm chất lượng đánh giá được thứ hạng headline của bạn, giúp gia tăng traffic cũng như ý nghĩa ảnh hưởng đến hoạt động SEO website của bạn.

 

 

 

 

 

III. Công cụ chỉnh sửa Video Marketing

 

 

 

8. Avidemux

Công cụ này cho phép các affiliater chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí với các tính năng như cắt, sửa video, lọc và mã hóa. Các tính năng của cộng cụ là hoàn toàn tự động, nhanh chóng.

 

 

 

9. Windows Movie Maker

Công cụ chỉnh sửa video này thường có sẵn trong máy tính của bạn nếu bạn cài window vào máy tính. Công cụ dễ dàng để sử dụng, bạn nên tận dụng các tính năng đơn giản công cụ cung cấp để thực hiện công việc của bạn tốt hơn.

 

 

10.Lightworks

Đây là công cụ chỉnh sửa video này có nhiều tính năng tuyệt vời và được các nhà sản xuất phim Hollywood ưa chuộng. Công cụ này với phiên bản miễn phí có các tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa video và xuất video với chất lượng 1080p lên Vimeo.

 

 

 

11. WeVideo

Công cụ chỉnh sửa Video này cho phép bạn lưu trữ dung lượng 5G dữ liệu đám mây, các Marketer có thế xuất bản video trực tiếp  lên kênh Youtube. Wevideo còn cho phép các đối tác kết nối và chia sẻ video trực tiếp lên các kênh mạng xã hội. Sử dụng Mobile chỉnh sửa video, công cụ cũng hỗ trợ bạn tính năng này.

 

 

 

 

 

 

 

IV. Công cụ chỉnh sửa hình ảnh

 

 

 

12. Canva

Công cụ cho phép các affiliater sử dụng các mẫu có thiết kế size trước để tạo ra những hình ảnh viral và chuyên nghiệp trên các kênh social media. Công cụ này có tính năng kéo và thả đơn giản, thân thiện với người dùng.

 

 

 

13. PicMonkey

Công cụ này hỗ trợ các bạn thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Bạn có thể thêm hình ảnh, thêm text, resize hình ảnh theo những gì bạn mong muốn. Những tính năng miễn phí cung cấp hoàn toàn đủ cho bạn sáng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời.

 

 

 

 

14. Recite

Đây là một cụ tuyệt vời và dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào, bạn có thể tạo hình ảnh Quote chỉ trong vài phút. Việc của bạn là gõ cụm từ vào ô trống, còn design ảnh bạn khỏi cần lo.

 

 

 

15. Imgflip Meme Generator

Công cụ cho phép bạn sáng tạo ra những hình ảnh hài hước và ấn tượng với những mẫu có sẵn, nhập Caption của bạn vào, chỉnh sửa text cho đẹp và phù hợp với hình ảnh. Mọi thứ trở nên thật rõ ràng.

 

 

 

 

 

 

 

V. Công cụ xây dựng ý tưởng, mẫu quảng cáo

 

 

 

 

16. Ad Parlor

Sử dụng công cụ này các affiliater có thế tạo các mẫu,layout  quảng cáo và có thể xem, điều chỉnh trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook hay Twitter. Ưu điểm tuyệt vời của công cụ này bạn không cần phải tạo tài khoản vẫn có thể sử dụng Ad Parlor, công cụ này sẽ hỗ trợ  đảm bảo cho bạn những thông số kĩ thuật chuẩn nhất khi thực hiện chiến dịch.

 

 

 

 

17. Banner Ads Creator

Đây là công cụ tạo mẫu quảng cáo vô cùng dễ dàng sử dụng, công cụ cho phép các affiliater tạo các mẫu quảng cáo Youtube, Facebook, Twitter với từng bước một, lựa chọn những hình ảnh, buton bạn mong muốn. Mẫu quảng cáo có thể tạo nhanh trong vài phút.

 

 

 

 

 

 

VI. Công cụ truy tìm tài nguyên hình ảnh và kho video phong phú

 

 

 

18. Unsplash

Đây là công cụ cho phép bạn truy tìm và lựa chọn hàng nghìn những hình ảnh chất lượng cao. Bạn có  thể lưu  trữ để chỉnh sửa phục vụ cho công việc của mình, hình ảnh là không giới hạn cho bạn. Mỗi ngày công cụ này lại có thêm khoảng 10 hình ảnh mới.

 

 

 

19. Picography

Đây cũng là công cụ cho phép bạn tìm những hình ảnh mong muốn trong kho ảnh vô hạn. Hãy truy cập và tận hưởng nó.

 

 

 

20. Mazwai

 Website này là kho lưu trữ hình ảnh và video chất lượng cao, bạn có thể  lựa chọn video mình muốn, lưu trữ, chỉnh sửa lại.

 

 

 

 

 

 

Bài viết tham khảo

 

SEO để tăng doanh thu

Tư vấn chiến lược SEO

Seo bao lâu hiệu quả

Công cụ SEO website miễn phí

Dịch vụ SEO CHẤT LƯỢNG CAO

Sức mạnh của content marketing

Cách tăng thứ hạng website

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

 

 

 

 

 

 

 

 

lavin