Dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCM

 
 
 

Dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCM giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website nâng cao giá trị thương hiệu tốt nhất.

 
 
 
Dịch vụ SEO giá rẻ tại TPHCM
 
 
 
Đối với các doanh nghiệp kinh doanh có ứng ụng internet hiện nay, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm luôn diễn ra hằng ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ viết ra rất nhiều nội dung cho website và thu hút nhiều liên kết, lôi kéo nhiều người dùng về với website để xây dựng vị thế, tầm nhìn và xếp hạng cao cho các từ khóa có liên quan tới doanh nghiệp.
 
 
 

1. SEO là gì và SEO làm những gì?

 
 
Tất cả người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có xu hướng chỉ nhìn vào những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tra cứu các thông tin, và bạn vô tình bị xếp ở những vị trí sau của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.
 
 
 
 

2. Vì sao nên làm SEO?

 
 
     - Thói quen của người dùng luôn tra cứu tìm hiểu thông tin trên mạng.
 
     - Người dùng thường chỉ click vào những trang đầu xuất hiện khi tìm kiếm.
 
     - Người dùng bắt đầu có thói quen tra cứu mua sắm trực tuyến.
 
 
 
 

3. Tại sao nên sử dụng SEO?

 
 
     - Hiệu quả bán hàng cao, vì hầu hết những điều người dùng tìm hiểu đều là những thứ họ có nhu cầu.
 
     - Dễ dàng đo lường về tính hiệu quả
 
     - Chi phí thấp với hiệu quả mang lại lâu dài.
 
 
 
 

4. Phương thức hoạt động của SEO.

 
 
Seo là phương thức hoạt động đánh vào các từ khóa của người dùng tìm kiếm
Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ research thông tin theo những từ khóa họ nghĩ ra. Trang tìm kiếm sẽ đưa ra hàng loạt các gợi ý website có liên quan tới từ khóa cho người dùng. Những website được tin tưởng, có thứ hạng cao sẽ được sắp xếp lên đầu tiên để người dùng chọn lựa.
 
 
 
 

5. Google quyết định thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?

 

 
Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán của riêng Google – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm khác.
Tuy nhiên, suy cho cùng những tiêu chuẩn được xem xét đến sẽ là nội dung của website, lượng tương tác và các yếu tố nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.
 
 
 
 

6. Làm sao để trang website của bạn được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?

 
 
Google cũng sẵn sàng công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến, điều này có nghĩa là có một “con bọ” sẽ tự động bò trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ.
Từ đó, việc tối ưu hóa phụ thuộc vào việc kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về cơ bản, nội dung, đặc biệt là tiêu đề cần phải mô tả được nội dung, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng.
 
 
 
 

7. Tầm quan trọng và lợi ích của SEO?

 
 
Theo một số thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo, LiveSearch.
 
Mỗi ngày có hàng triệu người dùng web sử dụng các công cụ tìm kiếm (Search engines) để tìm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh. 
 
Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kĩ thuật SEO của chúng tôi sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng. 
 
Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc "lu mờ" trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Website của bạn không có hiệu quả cao khi không có thứ hạng cao trên Google, Yahoo ,hay Live Search khi tìm với các từ khóa tương ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. 
 
 
 
 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

Bài viết tham khảo:

 

Cách tạo slogan ấn tượng

Cách tăng thứ hạng website

Công cụ SEO website miễn phí

Dịch vụ SEO CHẤT LƯỢNG CAO

Sức mạnh của content marketing

Tại sao doanh nghiệp cần facebook

Công cụ SEO website lên Top Google

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Kỹ năng làm trong ngành Digital Marketing

Gợi ý một số công cụ làm Digital Marketing "siêu" hiệu quả

Sức mạnh của hình ảnh “chìa khóa vàng” trong content marketing

 

 

 

lavin