DỊCH VỤ SEO UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Bạn đang rất muốn SEO nhưng lại băn khoăn không biết nơi đâu có dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp? Lavin sẽ làm bạn hài lòng về kết quả SEO của mình!

Đầu tiên hãy tìm hiểu SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website. Mỗi một bộ máy tìm kiếm đều có thuật toán của riêng mình, mục tiêu của SEO là khiến cho công cụ tìm kiếm nhận định rằng website của bạn phù hợp và cho ra kết quả trong những tìm kiếm của người dùng.

 

Dịch vụ SEO uy tín - SEO là gì?

 

Có thể hiểu theo một cách đơn giản hơn rằng SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí cao (top đầu) trong các trang kết quả của bộ máy tìm kiếm.

Lợi ích của SEO

Bối cảnh Digital Marketing kỹ thuật số đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, nhưng SEO vẫn là một chiến lược tiếp thị hiệu quả và quan trọng.

Tăng lưu lượng truy cập

Các vị trí hàng đầu trên các trang kết quả tìm kiếm nhận được phần lớn số lần hiển thị và số nhấp chuột, do đó xếp hạng trong các vị trí hàng đầu này có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập đáng kể cho trang web của bạn. Sẽ không có quá nhiều người thực sự đủ kiên nhẫn để đi đến trang 4 trang 5 nếu thứ họ cần tìm đã xuất hiện ở ngay trang đầu. SEO cũng tập trung vào việc tạo các thẻ tiêu đề có liên quan và từ khóa và mô tả meta, hiển thị trong các trang kết quả tìm kiếm. Việc tối ưu hóa thẻ và mô tả giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột, đây chính là bước đầu tiên để những khách hàng tiềm năng tham quan ngôi nhà của bạn và dẫn tới quyết định mua hàng.

Chi phí hiệu quả

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất vì nó nhắm mục tiêu đến những người dùng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Bản chất bên trong của SEO giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền, nó trái ngược với các chiến lược theo hướng đi ra ngoài như gọi điện thoại,v.v…. Trong khi gọi điện thoại vẫn có thể là một chiến lược hiệu quả, các khách hàng tiềm năng tạo ra chi phí cao hơn 61% so với các khách hàng tiềm năng được tạo ra bởi một chiến lược đi vào như SEO. Mặt khác, SEO nhắm mục tiêu đến những người dùng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ như của bạn, lưu lượng truy cập từ SEO có nhiều điều kiện hơn nhiều chiến lược tiếp thị khác, dẫn đến tiết kiệm chi phí cho các công ty.

Tăng sự tin tưởng

Sự xuất hiện của trang web công ty của bạn ở nhiều những kết quả tìm kiếm xung quanh một vấn đề sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy có lòng tin hơn với website của bạn, nhất là khi những thông tin mà trang web của bạn cung cấp là thực sự hữu ích.

 

Dịch vụ SEO uy tín - Lợi ích SEO

 

Nhận thức về Thương hiệu

Kể từ khi xếp hạng vị trí hàng đầu dẫn đến những ấn tượng đáng kể, việc có trang web của bạn ở những vị trí hàng đầu trên các trang kết quả sẽ chuyển thành hiện thực hơn cho trang web của bạn. Thêm vào đó, việc tìm kiếm trang đầu tiên cho từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn không chỉ giúp người dùng liên kết thương hiệu của bạn với những từ khóa đó, mà còn tạo niềm tin, bởi vì các công ty trên trang đầu tiên nhìn chung được coi là đáng tin cậy hơn. Càng nhiều trang và nội dung của bạn xếp hạng ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, càng có nhiều cơ hội bạn có để người dùng xem nội dung của bạn và liên kết với thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, để thực hiện SEO tốt, công ty cần có chiến lược và lực lượng nhân sự tiến hành trong khoản thời gian đủ dài. Sự sáng tạo nội dung, cập nhật liên tục và tương tác sẽ đem lại kết quả SEO cao. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm ở mảng này, chúng ta sẽ mất rất nhiều chi phí để hoạt động, thay vào đó, việc thuê ngoài những công ty có dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao hơn.

Lavin – Cung cấp dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp

Những khách hàng của chúng tôi

Một doanh nghiệp uy tín sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp tên tuổi sử dụng dịch vụ của mình. Chúng tôi đã có cơ hội được cộng tác với rất nhiều những tên tuổi lớn như Uniliver, Dong Lam Cement, Hoang Thinh Engineering, The Fruits, Sthink, NFC, S.P.M, … Chúng tôi đã thực hiện các hợp đồng SEO cho các đối tác và đạt được những kết quả tốt.

 

Dịch vụ SEO uy tín - thông tin khách hàng

 

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi có rất nhiều những dịch vụ SEO uy tín bao gồm cả onpage và offpage, trong đó có nhiều gói dịch vụ nhỏ, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: gói nội dung chuẩn SEO, gói SEO keyword, gói xây dựng backlink, …

Ngoài ra để phát triển toàn diện về Digital Marketing, Lavin cũng cung cấp các dịch vụ về Facebook Marketing, tư vấn chiến lược Marketing, và đào tạo bán hàng.

 

Dịch vụ SEO uy tín - Nhóm dịch vụ

 

Chuyên nghiệp

Với tôn chỉ của công ty là đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, chính xác và có lợi ích cao. Lavin luôn nổ lực liên tục để mang lại lợi ích, giá trị mà đáp ứng tốt mong đợi của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy được một kế hoạch SEO hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, hỗ trợ trong suốt quá trình chạy chiến dịch, báo cáo kết quả hàng ngày, hàng tuần và tháng để kiểm tra hiệu quả hoạt động.

Chúng tôi luôn theo dõi, cập nhật những tin tức mới nhất về các thuật toán của bộ máy tìm kiếm cũng như luôn nghiên cứu để tìm ra các cách hiệu quả hơn để đưa ra chiến lược tốt nhất cho website của bạn.

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

Tin liên quan

Cách SEO lên top Google nhanh

Bạn đã biết cách SEO lên top Google nhanh?

SEO đang là một trong những cách hiệu quả để khách hàng biết đến bạn và tăng hiệu quả kinh doanh. Liệu bạn đã biết những cách để SEO nhanh?

Chiến lược SEO cho website mới

Chiến lược SEO cho website mới

SEO là cả một chặng đường dài để Google xác nhận website của bạn. Nếu không có chiến lược SEO, mọi thứ sẽ trở nên mù mịt và thiếu định hướng.

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ SEO uy tín chất lượng

Dịch vụ SEO uy tín chất lượng

Lavin cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi sử dụng các nguồn lực của mình để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

lavin