Hoạch định website

Vai trò của website cực kỳ quan trọng về marketing và bán hàng. Những công ty có chiến lược phát triển web bài bản sẽ giúp cho việc phát triển các  chương trình hành động sau này rất hiệu quả. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều các doanh nghiệp chưa có chiến lược phù hợp dẫn đến giảm hiệu quả marketing và tốn thêm chi phí, thời gian. Một chiến lược web đúng đắn sẽ tạo dựng nhiều kết quả hữu hiệu.

 

 
 

Hoạch định website hiện nay như thế nào?

Một phần rất lớn website tại Việt Nam chưa có chiến lược bài bản, chưa có landing page. Các website chủ yếu là thông tin công ty, thông tin sản phẩm, quan hệ cổ đông. Tiêu chuẩn thiết kế web hiện nay là theo tiêu chuẩn để có thể SEO được tốt. Những website không có định dạng như responsive chiếm hơn 60% webiste hiện nay. Những nội dung trên rất nhiều web không tuân theo chuẩn SEO nên không thể cải thiện thứ hạng trên website.
 
Web là công cụ tương tác rất tốt với khách hàng nhưng rất lấy làm tiếc rằng rất ít công ty có website mà có thể tương tác với khách hàng, càng hiếm website có tính năng bán hàng trực tuyến. Điều này cho thấy việc sử dụng website hiện nay như một kênh thông tin một chiều chứ chưa tận dụng được lợi thế của web 2.0 hiệu quả. Hơn nữa, tỷ lệ khách hàng chuyển qua mua bán trên trang web là rất lớn vì họ có thể tin tưởng vào công ty và tính chất tiện lợi.
 
 
 

Tầm quan trọng của hoạch định website

Cũng như hoạch định khác, hoạch định website giữ vai trò quan trọng chiến lược Digital marketing về sau. 
 
 
 
 

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ thiết kế một chiến lược trực tuyến cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng bắt đầu từ xây dựng thương hiệu, để phát triển trang web và sau đó là một tiếp thị liên tục. Các trang web thông tin của chúng tôi được xây dựng web và là hoàn hảo cho việc hiển thị nội dung kinh doanh, bản tin, các menu, giá cả, chức năng cụ thể và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp để tạo những trang web landing page giúp cho khách hàng quản bá thông tin sâu hơn đến khách hàng và tạo ra những tương tác link tốt với nhau để tiếp cận khách hàng dày hơn.
 
Về ứng dụng trang web thương mại điện tử, chúng tôi cung cấp các chiến lược để công ty có một website mạnh mẽ, đầy đủ chức năng của cửa hàng trực tuyến, cũng như việc quản lý dữ liệu để khách hàng thực hiện việc mua bán tốt hơn và phục vụ khách hàng hữu hiệu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để đi theo con đường phát triển web chính xác dựa trên tầm nhìn của khách hàng.
 
 
 

Lợi ích cho khách hàng

Vâng, và đây là lý do mà khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ hoạch định web của chúng tôi:
 
Tăng giá trị thương hiệu
Chiến lược web được thiết kế tốt sẽ làm cho khách hàng quan tâm nhiều hơn, ưa thích hơn và tương tác nhiều hơn dẫn đến khách hàng trung thành, đánh giá tốt hơn và truyền bá thương hiệu. Điều đó có nghĩa làm tăng giá trị thương hiệu đáng kể.
 
Tăng doanh thu
Không chỉ đơn thuần là thiết kế trang web, chúng tôi còn giúp khách hàng liên kết với các chiến lước bán hàng trực tuyến giúp công ty tăng doanh thu. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng kế hoạch dài hạn của khách hàng để mang lại toàn bộ của khách hàng là kinh doanh trực tuyến, sẽ giúp khách hàng có nền tảng ứng dụng các công cụ bán hàng về sau. 
 
 
Giữ khác hàng trên trang web lâu hơn
Thiết kế tốt sẽ tìm hiểu thông tin của web lâu hơn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giao diện riêng để nắm bắt nhu cầu, sở thích và thoái quen lướt web của khách hàng để thiết kế web mà giúp khách hàng ở lâu hơn trên web, giúp cho công ty tăng hiệu quả marketing và bán hàng.
 
 
Tăng thêm khách hàng
Chúng tôi thiết kế trang web thiết kế tốt và nội dung tốt để khách hàng sẽ quan tâm, thích, tin tưởng và mua sản phẩm. Nếu tiến trình này làm tốt thì khả năng tăng khách hàng của công ty sẽ rất lớn.
 
 
Tạo lợi thế cạnh tranh
Một chiến lược web tốt không những giúp công ty có chiến lược kinh doanh trực tuyến tốt hơn mà nó làm cho công ty nổi bật trên thị trường so với đối thủ cạnh tranh như khách hàng dể tìm thấy sản phẩm dịch vụ của công ty, khác hàng tương tác với công ty tốt hơn, khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn và dễ mua hàng hơn.
 
Bài viết liên quan:
- Thiết kế website
- Phát triển nội dung website
- Quản lý website
 
 

 

lavin