Hoàn thiện thiết kế bộ Profile cho công ty NFC

 

Công ty NFC hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm có uy tín và chất lượng tốt nhưng trong quá trình hoạt động, công ty chú trọng chính vào sản xuất và công nghệ nên chưa chú trọng về thương hiệu và marketing. Công ty có các tài liệu về marketing nhưng chưa thể hiện đúng năng lực và thế mạnh thật sự của NFC. Mục tiêu của công ty là đẩy mạnh hoạt động về thương hiệu, tạo dựng giá trị đến khách hàng mục tiêu. Thiết kế bộ Profile cho công ty NFC là một tài liệu quan trọng để chuyển tải giá trị công ty đến khách hàng, đối tác, giới truyền thông và công chúng

 

 

Hoạt động và Mục tiêu của công ty NFC

Về thực lực NFC là công ty uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng. Với chu trình hoạt động theo xu hướng chuẩn Nhật Bản, công ty NFC muốn sản phẩm được lan rộng ở nhiều thị trường mục tiêu lớn. Thế nên sự nhận diện thương hiệu luôn được công ty NFC chú trọng đáng kể để dễ dàng tiếp cận khác hàng mục tiêu trên những thị trường mục tiêu mà công ty đã lên kế hoạch phát triển sản phẩm.

Hình ảnh Công ty NFC chưa được hoàn thiện về cả nội dung lẫn hình thức

 

thiet-ke-profile

Nội dung và hình thức trong một quyển Profile có sự liên kết chặt chẽ với khách hàng

 

Nội dung và hình thức trong một quyển Profile là yếu tố quan trọng làm tác động mạnh lên khách hàng mục tiêu. Nhưng quyển Profile cũ của công ty NFC quá đơn giản với những hình ảnh chưa có đặc quyền riêng về sự khác biệt, chưa đủ độ hấp dẫn để bậc lên những thế mạnh sẵn có của công ty. Chính vì thế công ty NFC phải vạch định cho mình những chiến lược để đẩy mạnh những hoạt động về thương hiệu.

 

 

Giải pháp của công ty LAVIN

LAVIN với 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công ty chuyên về mảng thiết kế bộ Profile cho công ty NFC. Chúng tôi đã tư vấn cho công ty NFC những giải pháp để giải quyết vấn đề và những chiến lược lâu dài giúp công ty NFC khẳng định vị trí, thương hiệu xứng tầm với chất lượng sản phẩm và công nghệ. Profile là một tài liệu quan trọng để xây dựng thương hiệu, khẳng định năng lực, thế mạnh của công ty với công chúng. Mộ profile tốt sẽ giúp khách hàng và đối tác đánh giá cao về thương hiệu đó. Từ đó gia tăng sự tin tưởng, trung thành với thương hiệu. Sau đây là 5 hạng mục của LAVIN khi thiết kế profile:

 

 • Tạo dựng thông điệp truyền thông
 • Bố cục mới profile
 • Thiết kế mới profile
 • Viết lời profile 
 • Dịch sang tiếng Anh.

 

thiet-ke-profile

Những nhu cầu thiết thực nhất của một doanh nghiệp

 

 

 

Tạo dựng thông điệp truyền thông

Thông điệp chính để thuyết phục khách hàng là:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Công nghệ mới
 • Chuyên gia Nhật Bản làm R&D và sản xuất
 • Thị trường quốc tế

 

 

Bố cục mới profile

Profile được bố trí lại để có trình tự trong chuyển tải thông điệp một cách có hệ thống đến khách hàng mục tiêu, đối tác và giới truyền thông. Sáu mục chính trong profile như sau:

 1. Tổng quan về NFC
 2. Nghiên cứu và phát triển
 3. Thương hiệu
 4. Thị trường
 5. Khách hàng chính
 6. Trách nhiệm xã hội

 

 

Thiết kế mới profile

LAVIN tiến hành thiết kế từng trang cho phù hợp với bố cục và nội dung truyền thông. Những hình ảnh được chụp mới để đảm bảo về ý nghĩa, chất lượng, sự khác biệt và bản quyền.

 

 

Viết lời profile

Lời trong Profle được viết để chuyển tải những giá trị trong từng hoạt động, sản phẩm, thương hiệu, thị trường và trách nhiệm cộng đồng. Lời được viết ngắn gọn, tập trung làm nổi bật lên những đặc điểm đặc trưng và giá trị của NFC. Điều đó sẽ chuyển tải thông tin, tăng lòng tin của khách hàng.

 

 

Dịch sang tiếng Anh

Tiếng Anh được dịch lại ra Tiếng Việt theo đúng với những từ ngữ chuyên môn trong ngành để khách hàng trong nước và ngoài nước có thể nắm bắt nhanh chóng ý nghĩa của công ty NFC muốn truyền đạt và hiểu dễ dàng hơn về sản phẩm.

 

 

Kết quả sau khi thiết kế bộ ProFile cho công ty NFC

 

thiet-ke-profile

Sản phẩm của công ty LAVIN thiết kế bộ Profile cho công ty NFC

 

 

 

Phản hồi từ khách hàng

 

Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế bộ Profile của Lavin, công ty NFC thể hiện sự hài lòng về chiến lược lẫn thiết kế hình ảnh. Thiết kế bộ Profile đã mang lại cái nhìn chuyên nghiệp của công ty NFC với đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư.

 

Tóm lại, thiết kế bộ Profile là một giải pháp tốt cho doanh nghiệp chưa có vị thế trên thị trường và những doanh nghiệp lớn càng bắt buộc phải có. Bộ Profile là một lựa chọn tối ưu nhất giúp doanh nghiệp ngày càng khẵng định tên tuổi của mình trên đấu trường kinh doanh. Hơn thế nữa nó là một công cụ giúp doanh nghiệp cảm thấy tự tin khi giao tiếp với khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong nước lẫn ngoài nước.

 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

 

 

 

Dịch vụ liên quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

lavin