Lợi ích chạy dịch vụ quảng cáo facebook thu lợi nhuận "Khủng"

 
 
 

Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads để kết nối với những người thực trên mọi thiết bị internet.

 
 
 
 
 
 
Chọn dịch vụ quảng cáo facebook giúp mọi người kết nối với doanh nghiệp của bạn dễ dàng nhất. Còn quảng cáo trên Facebook giúp mọi người khám phá doanh nghiệp. Vì vậy, muốn người dùng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn nên có chiến lược chạy quảng cáo facebook hiệu quả. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy được lợi ích của dịch vụ quảng cáo facebook mang lại đấy.
 
 
 
 
 
 
 

1. Không ngừng giao tiếp

 
 
 
Hình thức tiếp thị trên Facebook (Facebook marketing) giúp nâng cao nhận thức, thúc đẩy nhu cầu, tăng doanh số. Các công cụ dành cho doanh nghiệp sử dụng Facebook giúp bạn làm tất cả mọi thứ bạn không thể ngờ đến luôn đấy.
 
Cho dù bạn bán hàng trực tiếp, trực tuyến hay thông qua ứng dụng. Bạn đều biết mình muốn làm gì tiếp theo khi doanh nghiệp phát triển. Hiện nay, hai tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng để kết nối với bạn bè, gia đình và khám phá những điều quan trọng với họ. Dịch vụ tiếp thị trên Facebook giúp bạn tìm khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.
 
Không có doanh nghiệp nào hoàn toàn giống nhau. Đó là lý do khiến nhóm ứng dụng và dịch vụ của Facebook được tích hợp để giúp doanh nghiệp đáp ứng các mục tiêu cụ thể của mình.
 
 
 
 
 
 

2. Kết nối truyền cảm hứng

 
 
 
Mỗi tháng trên Messenger có hơn 2 tỷ tin nhắn (bao gồm cả tin tự động và tin thủ công) giữa mọi người với doanh nghiệp.2 Bạn có thể sử dụng Messenger để tiếp cận thị trường theo quy mô lớn, sau đó tiếp tục tương tác với riêng từng người. Dù họ muốn tìm hiểu về sản phẩm mới hay cần giải quyết một vấn đề bất kỳ, bạn đều có thể điều chỉnh cách tương tác để đáp ứng nhu cầu cụ thể đó và tiến gần hơn tới mục tiêu kinh doanh của mình, qua từng cuộc trò chuyện.
 
  • 2 tỷ tin nhắn mỗi tháng giữa mọi người và doanh nghiệp, bao gồm cả tin tự động và tin thủ công.


 

  • 53% người dùng có xu hướng mua sắm với doanh nghiệp mà họ có thể nhắn tin trực tiếp hơn.


 

  • 56% số người sẽ nhắn tin thay vì gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng.
 
 
Vì vậy, trò chuyện với khách hàng không còn mới nữa. Vấn đề là cách bạn trò chuyện. Dù bạn đang tương tác với khách hàng thân thiết hay với ai đó hoàn toàn mới, Messenger luôn là một trong các kênh linh hoạt nhất mà bạn có. Đưa ra gợi ý, khuyến khích mua hàng, sẵn sàng hỗ trợ—tất cả trong một cuộc trò chuyện liên tục. Tìm hiểu cách Messenger có thể giúp doanh nghiệp thành công.
 
 
 
 
 
Lợi ích của chạy quảng cáo facebook giúp:
 
  • Bắt đầu nhanh
 
Nếu doanh nghiệp bạn có Trang Facebook, bạn đã sẵn sàng sử dụng Messenger. Chỉ cần vài thay đổi đơn giản trong cài đặt trang là bạn có thể đảm bảo mọi người có trải nghiệm nhắn tin tích cực.
 
 
  • Mang đến trải nghiệm riêng biệt cho mỗi người
 
 
Nền tảng Messenger là một bộ công cụ đa năng giúp bạn mang đến trải nghiệm tương tác phong phú phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 
 
  • Mang lại kết quả
 
Tiếp cận và thu hút cả khách hàng hiện tại lẫn khách hàng tiềm năng trong Messenger với các giải pháp quảng cáo sẵn có trên ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi.
 
 
 
 
 

3. Số người tiếp cận lớn hơn cho chiến dịch của bạn

 
 
 
 
 
 
Nhà quảng cáo trên Facebook có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu trên ứng dụng và trang web trên thiết bị di động và máy tính.
hỗ trợ nhiều mục tiêu của nhà quảng cáo, bao gồm nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập, chuyển đổi, lượt cài đặt ứng dụng, doanh số theo danh mục sản phẩm, số lượt xem video và số người tiếp cận.
 
 
Bất kể định dạng quảng cáo là gì, nhà quảng cáo cũng không cần tải lên tài sản nội dung mới. Dịch vụ quảng cáo facebook Lavin sẽ tự động hiển thị cho phù hợp với loại vị trí quảng cáo có cùng tài sản nội dung được sử dụng trên Facebook.
 
  • Chọn đúng đối tượng khách hàng
Kết nối với nhiều người bạn quan tâm hơn, dù họ ở đâu trên web.
 
 
 
  • Quy mô chất lượng
 
Hiển thị quảng cáo của bạn trên các ứng dụng và trang web chất lượng cao.
 
 
 
  • Kết quả thật
 
Mang lại nhiều kết quả hơn và cải thiện hiệu quả chiến dịch.
 
 
 
 

 

4. Quảng Bá thương hiệu 

 
 
Giúp mọi người khám phá doanh nghiệp của bạn. Hãy kể câu chuyện thương hiệu của bạn đến người dùng cùng biết nhé! Dù đó là mục tiêu xây dựng nhận thức về doanh nghiệp hay sản phẩm mới, các công cụ nhận thức về thương hiệu của chúng tôi có thể giúp mọi người tìm hiểu thêm về những gì quan trọng với bạn.
Khuyến khích mọi người truy cập trang web hoặc ghé thăm cửa hàng, tải xuống ứng dụng của bạn hoặc mua sản phẩm. Dịch vụ quảng cáo facebook Lavin giải pháp tăng doanh thu lợi nhuận cho mỗi doanh nghiệp tốt nhất.
 
 
 
 
 
 
Chúc các bạn thành công!
 
 
 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

Bài viết tham khảo:
 
 
 
 
lavin