Lợi ích của quảng cáo google adwords

 

 

 

 

 

Quảng cáo trên google là một ngành giúp tiếp cận khách hàng nhanh triệt để nhất.

 

 

 

 

Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn tạo và chạy quảng cáo một cách nhanh chóng và đơn giản trên trang tìm kiếm Google và mạng quảng cáo của Google — bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo của mình.

 

Nhưng thực tế hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp không dùng công dụng của chạy google ads. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Lavin chia sẻ đến các bạn lợi ích chạy quảng cáo google ads hiệu quả cùng tham khảo nhé.

 

 

 

 

 

1. Giúp bạn nhắm đúng mục tiêu

 

 

 

Lợi ích chạy Google Adwords sẽ hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên mức độ liên quan với các từ khóa mà người dùng tìm kiếm. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ thực sự được truyền tải đến những người quan tâm và có nhu cầu.

 

 

Khác với những công cụ khác, công cụ SEO Google Adwords không tiếp xúc với người dùng internet một cách đại trà. Công cụ này sẽ chỉ hiển thị quảng cáo đối với những người có ý định mua sắm và chủ động tìm kiếm thông tin. Chính đặc tính này giúp cho doanh nghiệp tránh được những người không có khả năng trở thành khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, lợi ích chạy quảng cáo Google giúp giúp bạn xác định được cụ thể đối tượng, những người trong độ tuổi nào, sinh sống ở vùng địa lý nào, v.v.v… sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

2. Giúp bạn tiết kiệm chi phí

 

 

Điều này nghe có vẻ ngược đời vì bạn nghĩ rằng “Đã là quảng cáo thì chắc chắn rất tốn kém”. Tuy nhiên, trong tiếp thị, chi phí phải được xét trên khía cạnh hiệu quả. Dịch vụ Google Adwords thực sự lý tưởng cho những doanh nghiệp nhỏ muốn nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng vì bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào đường link để dẫn đến website của bạn.

 

 

Những người tìm kiếm thông tin về sản phẩm thông qua Google là những người thực sự có nhu cầu mua sắm. Lợi ích chạy Google Adwords sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí để biến họ thành khách hàng của bạn.

 

 

Bạn sẽ nắm chắc trong tay khoản tiền chi tiêu của mình cho quảng cáo qua những thông tin được báo cáo chi tiết. Cũng từ đó hiệu quả quảng cáo Google ADS được kiểm soát trước và toàn bộ chiến dịch sẽ được tối ưu hóa chi phí.

 

 

 

 

 

 

 

3. Khả năng đo lường tốt

 

 

Đo lường được hiệu quả quảng cáo của google ads sẽ giúp chúng ta đánh giá mức độ hấp dẫn của thông điệp, đối tượng tiếp nhận thông tin, v.v.v… Bên cạnh những đo lường chủ quan, con số này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khách quan về chiến dịch quảng cáo google tốt nhất. Đó là một trong những lý do bạn nên sử dụng Google Adwords.

 

 

Khả năng đo hướng hiệu quả quảng cáo google ads mang lại là một trong những đặc điểm được người dùng đánh giá rất cao. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo chi tiết giúp bạn có những đánh giá đúng đắn về chiến dịch đang chạy và có những điều chỉnh hợp lý. Hơn 50 báo cáo này mang đến cho bạn hiểu biết chi tiết kèm theo các số liệu chuẩn xác về toàn bộ chiến dịch chạy google ads trong thời gian ngắn, về từng nhóm từ khóa cho đến các từ khóa riêng biệt, từng vùng địa lý, nhân khẩu, v.v.v…

 

 

 

 

 

 

4. Tạo uy tín cho thông điệp quảng bá

 

 

Người dùng càng ngày càng ác cảm với quảng cáo. Quảng cáo đang trở thành những con thú om sòm suốt ngày quấy rầy cuộc sống của họ. Tuy nhiên, với Google Adwords, người dùng sẽ ít bị quấy rầy bởi:

 

 

Lợi ích chạy Google Adwords chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm. Thông tin hiển thị lúc đó dường như sẽ trở nên có ích hơn là có hại. Ngoài ra, cách chạy Google Adwords hiệu quả thì website không hiển thị một cách vô duyên mà được sắp xếp vào vị trí hợp lý.

 

 

Hơn nữa, lợi ích quảng cáo google ads của bạn sẽ xuất hiện cùng logo của Google. Điều này chính là một sự bảo chứng rất hữu ích. Google hiện nay là một trong những dịch vụ tạo được thiện cảm rất lớn từ người dùng internet. Thương hiệu của bạn có thể tận dụng thiện cảm đó nhằm giúp tạo sự thân thiện đối với những khách hàng quảng cáo hướng đến.

 

 

Qua bài viết này, Lavin chia sẻ để các bạn hiểu và nắm được những lợi ích của Google ads mang lại. Cách chạy Google hiệu quả không những tốt cho website mà còn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng độ uy tín với mọi khách hàng trong và ngoài nước tốt nhất.

 

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

Bài viết tham khảo

 

SEO để tăng doanh thu
Tư vấn chiến lược SEO
Seo bao lâu hiệu quả
 
 
 
 
 
 

 

lavin