Mô hình quản lý đa mục tiêu linh hoạt

 
Tổng quan
Hiện nay, đối với các doanh nghiệp nhu cầu lấy khách hàng làm trọng tâm, hoạt động tích hợp và quản lý chi phí lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi tư vấn xây dựng năng lực quản lý và cải tiến quy trình để giúp các công ty tối ưu hóa các quy trình hoạt động và chuỗi cung ứng của họ. Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa các bộ phận chức năng chính thuộc chuỗi giá trị của họ, từ quản lý khách hàng đến tìm nguồn cung ứng dịch vụ và hàng hoá. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nâng cao giá trị, giảm lãng phí và giảm chi phí vì lợi ích bền vững lâu dài.
 
 
 
 
Tại sao cần mô hình phát triển bền vững?
Một mô hình phát triển bền vững rất cần thiết cho mọi công ty vì chúng sẽ giúp công ty những việc sau:
• Môi trường kinh thay đổi quá nhiều nên cần có mô hình để dự đoán, phỏng đoán trước và ứng phó khi có xảy ra sự thay đổi tác động lên công ty
• Công ty cần nắm bắt các cơ hội kinh doanh để biến chúng thành sản phẩm, dịch vụ để tăng doanh thu và lợi nhuận
• Công ty cần nâng cao hiệu quả để tăng sức cạnh như các hoạt động: giảm lãng phí và chi phí, nâng cao mức độ phục vụ trên toàn bộ chuỗi giá trị.
 
 
 
 
Dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi cung cấp các giải pháp về mô hình quản lý doanh nghiệp phát triển bền vững. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tập trung vào các giải pháp chính như sau:
 
 
 
 
Xây dựng hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế 
Hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế tinh gọn nhưng hiệu quả. Tùy nguồn lực của công ty mà chúng tôi xây dựng hệ thống này và phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Dù có thể đặc thù khác nhau ở nhiều công ty nhưng chúng tôi hướng đến mục tiêu là xây dựng cho công ty khách hàng một hệ thống quản lý hữu hiệu, gọn nhẹ, hiệu quả.
 
 
Phát triển danh mục kinh doanh của doanh nghiệp
Với cách nhìn của các chuyên gia nhiều lĩnh vực, chúng tôi giúp khách hàng phát triển doanh mục kinh doanh của công ty khách hàng một cách hữu hiệu. Danh mục này có thể điều chỉnh sao cho tối ưu về doanh thu và lợi nhuận
 
 
Phát triển kinh doanh
Chúng tôi giúp khách hàng mở rộng danh mục đầu tư vào những lĩnh vực phù hợp để tăng thêm sức mạnh cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và tự thân lĩnh vực mới này cũng là mũi nhọn kinh doanh mới, đem lại doanh thu và lợi nhuận cho toàn bộ công ty mẹ.
 
 
Kiểm soát
Hiện trạng nhiều công ty quên đi vấn đề kiểm soát đã để lại hậu quả khá nặng nề nhất là môi trường kinh doanh có nhiều thay đổi như hiện nay. Chúng tôi giúp công ty khách hàng không những bảo toàn được tài sản, lợi nhuận mà còn giúp khách hàng có phát hiện ra những điểm cải tiến trong hệ thống quản trị để tránh thất thoát, gian lận và sai sót về hệ thống.
 
 
 
 
Lợi ích mang đến cho công ty
Dịch vụ này của chúng tôi mang đến cho khách hàng các lợi ích sau:
• Xây dựng mô hình, quy trình để công ty hoạt động ổn định
• Mô hình hoạt động trôi chảy, ít lệ thuộc vào con người
• Giúp doanh nghiệp tiếp cận với mạng lưới khách hàng toàn cầu
• Có những sự cải tiến liên tục về chiến lược để ứng phó tốt cũng như tận dung những ưu thế khi môi trường kinh doanh thay đổi
• Tạo dựng đội ngũ nguồn nhân lực kế thừa
• Tăng doanh thu bền vững
• Tối ưu lợi nhuận
 
 
 
 
Bài viết liên quan:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

   

lavin