Quản lý sự kiện

 
 
Tổng quan
 
Ngày nay hầu như công ty nào cũng có sự kiện. Nhưng những sự kiện tốt để lại cho khách hàng sự thỏa mãn cũng như truyền thông cho khách hàng không tham gia và giới truyền thông một cách lợi ích thì thật là ít. Việc Quản lý sự kiện có hiệu quả đang là thách thức của nhiều công ty.
 
Quản lý tổ chức sự kiện đòi hỏi một người có tính tương tác và tràn đầy năng lượng trong tự nhiên. Để lập kế hoạch và quản lý sự kiện, điều quan trọng là phải lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện để họ không phải đối mặt với các vấn đề sau này. Những người tham gia vào quá trình này được yêu cầu phải có những kỹ năng mà làm cho họ sáng tạo và đưa ra các kỹ thuật mới và ý tưởng. Hơn nữa, một số yếu tố cần được xem xét khi quản lý một sự kiện như vậy bởi vì không chỉ là những người liên quan trong việc quản lý sự kiện, nhưng họ cũng cần tiền và các nguồn lực khác. Một sự kiện chỉ có thể được hoàn thành một cách thành công khi họ được hoàn thành trong thời gian quy định và trong phạm vi ngân sách được phân bổ cho mục đích này.
 
 
Quan lý sự kiện tốt đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Quản lý sự kiện tốt đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
 
 
Sự kiện dĩ nhiên quan trọng với nhiều công ty, nhưng trên thực tế thì thời gian chuẩn bị rất dài nhưng thời gian diễn ra sự kiện rất ngắn. Vì vậy, để tạo ấn tượng tốt cho sự kiện ngắn ngủi đòi hỏi nhà tổ chức phải không ngừng sáng tạo và quản lý lúc xảy ra sự kiện thật tốt.
 
Một vấn đề mà thường nhiều sự kiện còn thiếu sót là quá trình truyền thông. Thông thường việc truyền thông chỉ diễn ra trong buổi sự kiện với khách hàng chính là người tham gia sự kiện. Điều này đúng vì khách hàng tham gia sự kiện là khách hàng chính. Tuy nhiên, nếu biết cách thì việc truyền thông trước và sau khi sự kiện với những người không tham gia trực tiếp sự kiện rất quan trọng vì số lượng khách hàng không tham gia sự kiện rất lớn so với người tham gia trực tiếp. Ví dụ, sự kiện xếp hàng mua Iphone thì người xếp hàng nhiều lắm là vài trăm nhưng sự kiện này được truyền thông thì số lượng người chịu ảnh hưởng là hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ người trên toàn thế giới. Vì vậy, vai trò truyền thông chuyên nghiệp cho sự kiện rất quan trọng.
 
 
 
 
Tầm quan trọng của quản lý sự kiện
 
Cho dù họ có hội chợ thương mại, hội nghị, giới thiệu sản phẩm, hội thảo, hoặc các hoạt động xây dựng đội ngũ, tất cả sẽ có một mục tiêu chung. Đó là tăng cường lực lượng lao động, cải thiện sản phẩm và dịch vụ, và khám phá các khái niệm kinh doanh hiệu quả.
 
Quản lý sự kiện của công ty là điều cần thiết cho một tổ chức vì các lý do:
 
• Đánh giá hiệu suất
Với một đánh giá hiệu suất, một công ty có thể nhìn lại nó như thế nào đã được thực hiện trong những năm qua. Bằng cách cẩn thận xem xét hoạt động của công ty, tổ chức sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong tương lai.
 
• Nâng cao Kiến thức
Cả người sử dụng lao động và người lao động cần những công cụ tốt nhất để làm cho quy trình và thông lệ kinh doanh tốt hơn để đạt được lợi nhuận nhiều hơn.
 
• Cải tiến Sản phẩm hoặc dịch vụ 
Điều này cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hàng hóa và dịch vụ tốt hơn.
 
• Xây dựng quan hệ đối tác mới
Các cuộc họp với các đối tác mới có thể mở đường cho các nhà đầu tư quan tâm để biết về doanh nghiệp của bạn tốt hơn. Kết quả là, bạn sẽ có thể để thúc đẩy các mục tiêu của bạn và mời những người đầu tư vào công ty của bạn.
 
• Mở rộng mạng lưới tiêu dùng
Hội nghị và triển lãm thương mại giúp thu hút khách hàng tiềm năng và cuối cùng thuyết phục họ để bảo trợ các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 
Một sự kiện doanh nghiệp tốt có thể là một công cụ quan trọng trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn để tiếp tục thành công. 
 
 
 
 
 
 
Dịch vụ của chúng tôi
Xem danh sách chi tiết các sự kiện của chúng tôi dịch vụ quản lý dưới đây:
 
Dịch vụ của chúng tôi có những bước chính là: Lập kế hoạch, Triển khai, Truyền thông và Kiểm soiát
Lập kế hoạch
• Ý tưởng, kế hoạch tổng thể, kế hoạch chi tiết
• Cung cấp tư vấn để giúp các yêu cầu mục đích hội nghị tinh chỉnh, mục tiêu, định dạng, ngân sách và cơ sở và dịch vụ
• Cung cấp một đại diện tham dự các cuộc họp quy hoạch địa phương
• Cung cấp thông tin về tài nguyên cho các điểm tham quan khu vực, dịch vụ, và loa
• Xây dựng và lập bảng mẫu đánh giá
 
Triển khai
• Tập dợt và điều chỉnh
• Triển khai theo kế hoạch 
• Phương án dự phòng
• Phát triển cải tiến khi tiến hành
 
Truyền thông
• Mục tiêu và đối tượng truyền thông
• Truyền thông trước sự kiện
• Truyền thông trong sự kiện
• Truyền thông sau sự kiện
 
Kiểm soát
• Quy trình và theo dõi các khoản tiền gửi và các khoản chi
• Biên dịch tuyên bố cuối cùng về thu nhập và chi tiêu tài khoản
• Sau khi hoàn thành hội nghị, hóa đơn cho số dư hoặc số dư hoàn trả cho nhà tài trợ
• Quản lý hiệu quả chương trình
 
 
 
Danh mục dịch vụ Quản lý sự kiện:
• Lễ ra mắt Sản phẩm và dịch vụ mới
• Lễ trao Giải thưởng 
• Tiệc công ty
• Hội nghị, hội thảo và hội thảo
• Họp báo
• sự kiện xây dựng mối quan hệ
• Sự kiện team building và getaways
• Chức năng cuối năm
• Địa điểm và nhà cung cấp tìm nguồn cung ứng
• Thư mời copywriting, thiết kế và phân phối
• Quà tặng công ty
• Danh sách khách & quản lý RSVP
• Quản lý VIP
 
 
 
 
Lợi ích cho khách hàng
 
Với sự kinh nghiệm và khả năng tổ chức sự kiện, chúng tối đóng góp vào sự tăng trưởng to lớn trong lĩnh vực quản lý sự kiện nhìn thấy sự tham gia ngày càng nhiều của những người có kỹ năng quản lý tốt. Phạm vi của các sự kiện một công ty quản lý sự kiện chăm sóc là cao thượng. Dưới đây là những lợi ích của chung tôi cung cấp cho công ty khác hàng trong quản lý sự kiện:
 
Thực hiện trôi chảy
Chúng tôi quản lý tổ chức sự kiện tham gia vào thực hiện trơn tru của những ý tưởng như kế hoạch. Thậm chí chúng tôi có kế hoạch dự phòng những yếu tố bất ngờ để làm thành công sự kiện. Chúng tôi có nhân viên kinh nghiệm để đảm bảo rằng sự kiện diễn ra một cách tốt nhất.
 
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Công ty khách hàng giao sự kiện cho chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sự thật là: chúng tôi làm quản lý sự kiện có liên kết trực tiếp với các nhà cung cấp và người có liên quan khác, những người giúp họ có được mức giá tốt cho các yêu cầu liên quan đến một sự kiện cụ thể. Nó giúp tiết kiệm thời gian vì các khách hàng sẽ chỉ phải chọn ngày, phần còn lại được sinh ra bởi các công ty quản lý sự kiện. Ngay cả trong các vấn đề của sự kiện cá nhân ví dụ, đám cưới, đó là tuyệt vời để thuê một công ty quản lý sự kiện để xem xét sau khi các thủ tục tố tụng và tiết kiệm cho khách hàng từ sự phức tạp của một tay tổ chức sự kiện của chính mình.
 
Nhiều ý tưởng sáng tạo
Ban tổ chức đưa ra những ý tưởng mới và thú vị cho tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể làm rất nhiều thứ với bất kỳ sự kiện mang lại cho nó sống. Quản lý tổ chức sự kiện cũng mang lại nhiều kinh nghiệm của họ vào chơi mà là một tài sản gia tăng cho khách hàng. Họ cũng cung cấp cho khách hàng những cơ hội để có sự kiện tùy chỉnh.
 
Tăng mức độ hài lòng của khách hàng
Với việc được trong tay "an toàn", công ty đảm bảo với khách hàng về mức độ hài lòng cao. chúng tôi cung cấp mức độ cao về chuyên môn cho các khách hàng ban đức tin của mình trong đó. Sự chăm chút đến khách hàng tham gia sự sẽ làm cho họ hài lòng về công ty.
 
 
Triển khai từ đầu đến kết thúc
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọng gói cho khách hàng từ ý tưởng, kế hoạch, triển khai, truyền thông đến kiểm soát chương trình. Dịch vụ trọn gói này làm công ty khách hàng yên tâm vào tính chất công việc.
 
Chuyên gia hoạch định
Chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc đòi hỏi giấy tờ nghiêm ngặt, đến rất chi tiết. Những điểm quan trọng cần lưu ý là tính linh hoạt và xây dựng đội ngũ. Tính linh hoạt là khả năng thích ứng trong những tình huống quan trọng và những giao dịch xây dựng đội ngũ với giao vai diễn cho cán bộ quản lý khác có liên quan với sự kiện tiến hành.
 
Phân tích sau sự kiện
Phân tích sau sự kiện là một điều kiện tiên quyết để xác định sự thành công của sự kiện và của đội ngũ quản lý đằng sau nó. Bài phân tích thường liên quan đến việc cập nhật chất lượng công việc được thực hiện với những bài học rút ra từ sự kiện trước đó. 
 
Truyền thông hữu hiệu
Theo các đối tượng mục tiêu, chúng tôi chuyên các chương trình đang nhận được ở đầu kia. Chúng tôi có riêng biệt phục vụ cho sự đa dạng to lớn của sự kiện diễn ra. Có thể là một sự kiện của công ty, một đội truyền thông sẽ được phân nhiệm vụ để công việc truyền thông được chuyên nghiệp và mang lại cho người tham gia sự kiện và cũng như số người không tham gia sự kiện
 
Xây dựng các hồ sơ kinh doanh của công ty
Sử dụng một công ty quản lý sự kiện phản ánh dấu hiệu kinh doanh tốt. Nó đảm bảo thúc đẩy các cấp bán hàng cùng với một danh tiếng tốt. Ngoài ra, chúng tôi xử lý sự kiện này cũng đảm bảo kinh doanh để đạt được công chúng bằng các phương tiện quảng cáo và các thông điệp thương hiệu với sự giúp đỡ của công nghệ, màn hình hiển thị và biển báo.
 
Quản lý rủi ro tốt
Một sự kiện là đầy bất trắc mà có thể gặp phải như mất điện, cấp cứu y tế, giẫm đạp v.v. Để chống lại việc trên, bằng chuyên môn của mình chúng tôi luôn chuẩn bị những phương thức ứng phó thích hợp. Các chuyên môn nằm trong việc xây dựng một kế hoạch quản lý rủi ro tốt được thực hiện ở tất cả các giai đoạn của sản xuất sự kiện. Các bước khác nhau theo sau là xác định nguy cơ, xác định tầm quan trọng của rủi ro, xác định khả năng xảy ra, ưu tiên của nó và cuối cùng là thực hiện các chiến lược để giúp loại bỏ các nguy cơ. Một thủ tục giám sát theo dõi cũng được sử dụng.
 
 
Tóm lại, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý sự kiện để giúp công ty khách hàng có được một sự kiện có ý nghĩa, truyền đạt được thông điệp cốt lõi đến khách hàng mục tiêu một cách hữu hiệu cũng như truyền thông mở rộng để nhân hiệu quả của sự kiện đến rất nhiều khách hàng tiềm năng.
 
 
 
 
Bài viết liên quan:
 
 
 
 
 
 

     

lavin