SEO di động

 

SEO di động mới phát triển như tốt độ tăng cao chưa từng có vì thời gian sử dụng điện thoại đã chính thức vượt qua máy tính để bàn, máy laptop và máy tính bảng. Nếu một chiến dịch mà chút trọng vào người dùng di động thì SEO di động là một chiến lược không ngoan để đem lại thành công cho nhà làm marketing.

 
 
 

Tầm quan trọng của SEO di động

90% kết quả tìm kiếm trên di động như viếng thăm trang web công ty hoặc mua sản phẩm. Ngày càng nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm và mua sản phẩm trên điện thoại.
 
60% người mua hàng từ việc tìm kiếm thông tin bằng điện thoại thông minh.
 
50% người tìm kiếm từ điện thoại thông minh đã mua hàng trong 6 tháng gần đây.
 
 
 
 

Dịch vụ của chúng tôi

SEO di động

Muốn hiển thị trên SEO của trang tìm kiếm cao thì cần có chiến lược bài bản và thực hiện liên tục. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận mới mẻ để đưa thông tin của khách hàng lên thứ hạng cao trong trang tìm kiếm. 
 
 

Tư vấn SEO di động

Dịch vụ tư vấn SEO di động của chúng tôi cung cấp nghiên cứu, phân tích và khuyến nghị cho tất cả các trang web, và đề ra các giải pháp để khách hàng có thể tự thực hiện công việc SEO di động cho chính mình.
 
 

SEO di động mạng xã hội 

Công cụ tìm kiếm được cho trọng lượng hơn và nhiều hơn nữa với các mạng xã hội, và bây giờ sẽ hiển thị kết quả trước gốc và trung tâm. Chuyên gia SEO của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các chuyên gia truyền thông xã hội của chúng tôi để tối ưu hóa sự hiện diện xã hội của bạn, và giúp bạn chiếm nhiều không gian hơn trong các kết quả hàng đầu.
 
  

Viết bài SEO

Nội dung bài viết để SEO rất quan trọng để tăng thứ hạng trên web. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để tạo ra những bài viết chuyên biệt để cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp tăng thứ hạng SEO.
 
 

Đánh giá SEO di động

Search Engine của chúng tôi giúp khách hàng đánh giá chất lượng của chiến dịch SEO.
   
  

Xây dựng liên kết

Chất lượng và số lượng của các liên kết trong nước của bạn là một trong những chỉ số mạnh nhất của phổ biến của trang web của bạn và có một tác động đáng kể thứ hạng của bạn. Bằng cách hợp tác với mạng của các nhà xuất bản web, chúng tôi sẽ liên kết từ các trang web đáng tin cậy, Bảo đảm giao thông đến bền vững vào trang web của bạn.
 
 
 
 

Lợi ích cho khách hàng

Giúp tăng doanh số
Đầu tiên và trước hết, các kỹ thuật được sử dụng để cải thiện công cụ tìm kiếm vẫn hiệu quả. Ngày nay hàng trăm triệu khách hàng tìm kiếm thông tin để mua hàng. Vì vậy, sự hiện diện của sản phẩm của công ty trên trang tìm kiếm ở thứ hạng cao thì cơ hội bán được hàng rất cao.
 
 
Tăng hiện diện thương hiệu
Tính quy mô rộng và nhiều công cụ của công cụ tìm kiếm là cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Các trang web có thứ hạng cao sẽ tăng tác dụng nhận diện thương hiệu đến khách hàng một cách đáng kể. Thêm vào đó, hiển thị được trang đầu tiên tạo liên kết thương hiệu làm cho doanh nghiệp đáng tin cậy hơn. 
 
 
Hạn chế sự tấn công của đối thủ cạnh tranh
Một khi thông tin SEO di động ở thứ hạng cao thì công ty sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ngoài ra tần suất xuất hiện ở những trang đầu cũng hạn chế tối đa sự tấn công của đối thủ cạnh tranh.
 
 
Hiệu quả về chi phí
So với chi phí với các hình thức khác của marketing khác, marketing qua công cụ tìm kiếm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu để tạo ra tương tác thương hiệu và bán hàng. Việc chọn lọc đúng khách hàng mục tiêu và tương tác tốt trên hành vi của khách hàng mục tiêu sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với phương tiện marketing diện rộng.
 
 
 
lavin