Thiết kế bao bì

 

 

 

Thiết kế bao bì sản phẩm là một bước quan trọng để thu hút  khách hàng và bán được hàng. Sự kết hợp giữa màu sắc, bố cục trình bày đi cùng hình ảnh sản phẩm tạo ra sự khác biệt cho chính thương hiệu của một doanh nghiệp. Giữa vô vàn các loại sản phẩm bày bán trên gian hàng, một sản phẩm với hình thức bao bì đẹp và thu hút thường sẽ dành được sự quan tâm của người mua hàng nhiều hơn. Chưa kể thiết kế bao bì ấn tượng sẽ hỗ trợ gia tăng doanh thu và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

 

 

 

Mẫu thiết kế bao bì chất lượng đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 

 

 

Thu hút sự lựa chọn của khách hàng

 

 

Khả năng chú ý của con người là giới hạn. Do vậy, khi quan sát chúng ta thường chỉ chú ý đến những gì nổi bật, khác biệt. Do vậy, khi hàng hóa được bày bán hàng loạt, những sản phẩm có thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được sự chọn lựa của khách hàng và từ đó tăng cơ hội bán hàng.

 

 

 

Mẫu thiết kế tạo được sự thích thú của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

 

 

 

Thuyết phục người mua về uy tín và chất lượng sản phẩm

 

 

“ Tốt gỗ hơn tốt nươc sơn” là câu thành ngữ không được áp dụng trong trường hợp này. Bao bì sản phẩm là lời giới thiệu trực quan và hiệu quả nhất về chất lượng và yt tín sản phẩm. Đã bao giờ bạn có cảm giác một sản phẩm là rẻ tiền khi chỉ mới nhìn qua, hoặc bạn cảm thấy sản phẩm đó là cao cấp, đáng tin cậy hay chắc là một sản phẩm ngoại nhập cũng chỉ dựa trên kiểu dáng và bao bì nhãn mác? Đó chính là sức mạnh của thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

 

 

 

Tăng doanh số bán hàng

 

 

 

Bao bì đẹp giúp tăng doanh số

 

 

 

Bao bì ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Đó gần như là điều hiển nhiên. Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với hàng loạt các sản phẩm tương tự trên cùng một giá kệ của siêu thị thì quyết định mua hàng của khách hàng phụ thuộc nhiều vào việc sản phẩm của bạn nổi bật như thế nào trước các đối thủ khác … nhờ vào bao bì ấn tượng.

 

 

 

 

Tính ứng dụng cao

 

 

Một thiết kế bao bì được đánh giá cao khi nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải có tính ứng dụng cao, thuận tiện cho người tiêu dùng trọng việc sử dụng.Tính ứng dụng thể hiện trong việc thuận tiện khi cầm nắm, thuận tiện trong quá trình vận chuyển, sử dụng, bảo quan và lưu trữ.

 

 

                         

Mẫu thiết kế tiện lợi và độc đáo

 

 

 

Bán được với giá cao hơn

 

 

Bao bì là công cụ được các marketer sử dụng để giúp định giá sản phẩm cao hơn. Trong các thí nghiệm về thương hiệu, những sản phẩm đồ uống giá rẻ và những sản phẩm có thương hiệu đều được loại bỏ bao bì. Điều gì đã xảy ra? Khách hàng đã không thể phân biệt được loại đồ uống nào ngon hơn! Vậy mà họ chi gấp đôi số tiền để mua sản phẩm có thương hiệu. Tất cả cũng là vì bao bì.

 

 

 

Thâm nhập thị trường khó tính

 

 

Bao bì sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc khi tham gia thị trường khó tính. Đôi khi các nhà xuất khẩu phải thiết kế riêng bao bì cho những thị trường nhất định.

 

 

 

Tăng sự trung thành của khách hàng

 

 

Sự trung thành của khách hàng là món quà vô giá mà bất cứ ai làm kinh doanh cũng mơ ước có được. Một câu chuyện trở thành kinh điển trong các sách marketing đó là về hãng đồ uống nổi tiếng thế giới Cocacola với kiểu chai có một không hai của họ. Cocacola đã nhiều lần thử thay đổi kiểu dáng chai nước ngọt của mình nhưng chưa một lần nào thành công. Vì hình ảnh chai Cocacola cổ điển đã ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng và không dễ gì thay thế. Nó trở thành một biểu tượng của văn hóa, giá trị tâm hồn của khách hàng.

 

 

 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

 

 

Bao bì nhãn mác là một phần của hình ảnh thương hiệu và bao bì nhãn mác mang lại cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Bao bì là cách đơn giản, và là nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu.

 

 

 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu trên bao bì

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Dịch vụ thiết kế bao bì của chúng tôi bao gồm sáng tạo thiết kế & tạo mẫu; phát triển tác phẩm nghệ thuật, khuôn mẫu và thiết kế cấu trúc; in bản, in thử, và sản xuất hàng loạt; thiết kế lại. Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý khối lượng lớn sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của Lavin là những con người đầy sức sáng tạo sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế thu hút và ấn tượng.

 

 

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp của Lavin:

 

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi?

Ngoài đảm bảo những yếu tố về chuyên môn như trên, công ty của chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi dưới đây:

Chất lượng sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế có giá trị, tiện lợi và bắt mắt. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc và khác biệt giúp cho mẫu bao bì của doanh nghiệp nổi bật, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Tiếp nhận ý kiến và chỉnh sửa mẫu thiết kế bao bì cho đến khi khách hàng hài lòng. Đảm bảo mẫu mã sản phẩm nổi bật, cuốn hút và chuyên nghiệp hơn so với đối thủ.

Sáng tạo: Ngoài những nhân viên kì cựu giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, có những ý tưởng đột phá, giàu sự sáng tạo. Sự kết hợp đặc biệt này sẽ giúp đưa các sản phẩm thiết kế chất lượng, khác biệt nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Chuẩn mực quốc tế: Với quy trình 5 bước thiết kế bao bì chuyên nghiệp, Lavin đem đến cho khách hàng mẫu thiết kế đạt chuẩn về màu sắc, bố cục, nội dung đạt chuẩn quốc tế.

Trách nhiệm và tận tuỵ với khách hàng: Tiếp nhận và theo sát yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Sau khi bàn giao nếu khách hàng thắc mắc, có vấn đề gì liên quan đến sản phẩm thì công ty sẽ tư vấn nhiệt tình cho đến khi khách hàng hài lòng.

 

 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

 

lavin