Thủ thuật tăng like fanpage facebook "chuẩn mà chất"

 

 

Cách tăng like fanpage từ nhiều thủ thuật tạo kết nối dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu đến khách hàng nhanh nhất.

 

(Mạng xã hội facebook công cụ kết nối dễ dàng giữa doanh nghiệp và khách hàng )

 

Mạng xã hội kênh truyền thông vô cùng tiềm năng cho sự phát triển website và thương hiệu. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm công cụ “bắc cầu” thương hiệu tới khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, facebook marketing không thể thiếu khi quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy, khi bạn tạo ra được fanpage nhưng lượt tiếp cận không có. Các bạn phải tìm giải pháp như thế nào?

 

Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tăng like fanpage facebook hiệu quả trong lĩnh vực marketing online.

 

 

1. Đăng bài thường xuyên trên Fanpage

 

(Đăng bài thường xuyên lên fanpage giúp lượng tiếp cận website tốt hơn)

 

Tăng like fanpage mỗi ngày bằng cách update nội dung cần thiết mỗi ngày. Những nguồn cung cấp thông tin hoặc từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm chính là “cầu nối” giúp website của bạn phát triển tốt.

Vì vậy, việc cập nhật nội dung fanpage nhu cầu thiết yếu cần làm để tăng lượt like fanpage hiệu quả.

 

 

2. Tạo fan để upload và tag hình ảnh

Nếu bạn là chủ hoặc tham dự một sự kiện có rất nhiều fan với các bức ảnh, hãy post chúng lên trang của bạn sau đó nhờ bạn bè của bạn tag họ vào những bức ảnh này. Nếu bạn có thể tạo fan để upload hình ảnh lên trang của bạn hoặc tag họ vào những bức ảnh bạn đã upload, nó sẽ được đưa lên tường của họ và điều này giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập cũng như lượt thích.

 

 

3. Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

 

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi fanpage "vườn không nhà trống". Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

 

Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers tạo ra ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

 

 

4. Tận dụng truyền thông truyền thống

 

(Sử dụng phương tiện truyền thống để quáng bá thương hiệu là một lợi thế)

 

Cả khi facebook phổ biến rộng rãi, bạn vẫn có thể sử dụng bất cứ truyền thông truyền thống để đạt kết quả tăng like fanpage hiệu quả. Thông thường trước kia chúng ta thường quảng cáo thương hiệu của mình lên báo, đài, truyền hình,… lúc này lượng khách hàng tiếp cận ít và rất tốn kém. Do đó, các bạn nên sử dụng lợi thể quảng bá thương hiệu của mình lên trang mạng truyển thông để đạt hiệu quả tối đa. 

 

 

5. Thông tin khuyến mãi

 

Muốn tăng like fanpage đạt hiệu quả cao các bạn làm email marketing gửi một tin nhắn bao gồm đường dẫn fanpage tới subscriber nhằm cho họ biết về trang fanpage của bạn.

 

 

6. Liên kết trang của bạn từ profile trên Facebook

 

Chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân Facebook của bạn để bao gồm các chương trình khuyến mại cho fanpage của bạn. Ở dưới cùng của phần thông tin của hồ sơ của bạn, bạn có thể bao gồm các liên kết đến bất kỳ trang web bạn đang có. Bạn càng có nhiều link liên kết đến trang của bạn thì càng có nhiều lượng truy cập đến từ Facebook Fanpage.

 

 

7. Liên kết tới trang fanpage của bạn từ profile trên linkedin

Linkedin cung cấp cho mỗi người sử dụng ba vị trí cho bất cứ điều gì bạn muốn liên kết ngay trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể đặt liên kết vào anchor text, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng một lời nhắc. Chẳng hạn như tham gia trang facebook của tôi.

 

 

8. Upload video lên Fanpage

 

Một video hay, chất lượng, hình ảnh đẹp, nội dung sắc bén truyển cảm sẽ lôi cuốn người xem hơn. Vì vậy, cách tăng like fanpage facebook tốt nhất chính là tạo ra một video “chất và lượng”.

 

 

9. Tạo đường dẫn dễ nhớ

 

(Đường dẫn dễ nhớ giúp khách hàng tìm kiếm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn)

 

Cách tăng lile fanpage dễ dàng các bạn nên tạo url cho trang theo link từ khóa mà nhu cầu khách hàng hướng đến.

Ví dụ: https://www.facebook.com/lavin.vn

 

 

10. Cung cấp một kinh nghiệm đặc biệt

 

Muốn khách hàng biết đến fanpage và “cuồng” với page của bạn nên đưa tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khả năng vượt trội update liên tục. Điều này tạo hiệu ứng tương tác giữa khách hàng và thương hiệu của bạn một cách tốt nhất. Biện pháp tăng like fanpage facebook này giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn.

 

Một trang fanpage uy tín đồng nghĩa với việc khách hàng gửi rất nhiều comment tốt, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

 

Vì vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất quan trọng để phát triển fanpage, website đạt hiệu quả cao.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Bài viết tham khảo: 

 

Khóa học Facebook Marketing tại TP.HCM 

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Lavin

Tel: 08 37716353

Hotline: 0938116699

Website: www.lavin.vn

Fanpage: lavin.vn

 

 

 

 

 

lavin