Thực thi Facebook Marketing

 

 

Đối với Facebook marketing, chiến lược đúng đắn đã rất quan trọng nhưng hơn một nửa sự thành công do quá trình thực thi nắm giữ. 

1.  Thực thi chiến lược tốt quyết định hơn một nửa sự thành công

Jack Ma từng nói: “Ý tưởng hạng ba cộng với trình độ thực thi hạng nhất mới là điều quan trọng nhất tạo nên thành công trong bất kỳ việc gì”. Trong thực tế, nhiều người có chiến lược rất tốt nhưng đội ngữ thực thi thiếu và không có năng lực thì chiến lược đó phần lớn là thất bại. Theo thống kê, thực thi chiếm phần lớn thời gian và chi phí của toàn bộ chiến dịch Facebook Marketing nên nếu thực thi tốt thì cơ hội thành công rất cao.

 

 

Thực thi chiến lược là công việc khó chứ không phải dễ, đòi hỏi lực lượng thực thi phải giỏi chuyên môn, giải quyết vấn đề tốt, tính đồng đội cao, linh hoạt và kiên trì. Để thực hiện một Kế hoạch Facebook Marketing tốt thì đòi hỏi đội ngũ phải thực thiện tốt nhiều chức năng như ý tưởng, kế hoạch, nội dung, phân tích, chạy media, kiểm soát.

 

 

 

2.  Dịch vụ của LAVIN

Khi nhận được kế hoạch Facebook Marketing, LAVIN sẽ phân nhóm những chuyên viên có chuyên môn cao để thực hiện Kế hoạch Facebook marketing.

 

 

LAVIN với đội ngũ phân tích, hoạch định, sáng tạo, media, kiểm soát viên sẽ triển khai Kế hoạch marketing.

 

  • Độ ngũ phân tích sẽ tiến hành phần tích thị trường liên quan đến sản phẩm, phân tích sản phẩm, phân tích khách hàng mục tiêu, hệ thống bán hàng, phân tích nền tảng thực thi Marketing chiến lược trên nền tảng Facebook.
  • Đội ngũ hoạch định sẽ lập kế hoạch triển khai dựa vào kế hoạch Facebook marketing và phân tích từ đội ngũ phân tích. Kế hoạch triển khai lên chi tiết thời gian, hoạt động, ngân sách và con người thực thực hiện.
  • Dựa vào kế hoạch và định hướng triển khai, đội ngũ sáng tạo sẽ tạo dựng những thông điệp cốt lõi và những nội dung thể hiện những thông điệp cốt lõi này.
  • Khi có kế hoạch, thông điệp và nội dung thì đội ngũ Media sẽ triển khai chạy chương trình.
  • Đội ngũ kiểm soát sẽ xem xét kết quả chạy từng giờ để đánh giá hiệu quả của những chiến dịch trong toàn bộ kế hoạch. Những thông tin sẽ được đội kiểm soát báo nhanh chóng đến đội ngũ chạy media để có kịp những thay đổi nhằm nâng cao chất lượng của chiến dịch.

 

 

 

3.  Lợi ích của khách hàng từ LAVIN

Khi khách hàng chọn lựa dịch vụ thực thi kế hoạch Facebook Makrketing, doanh nghiệp khách hàng sẽ được nhận các lợi ích từ đơn vị thực thi chuyên nghiệp và hiệu quả từ LAVIN. Những lợi ích mà khách hàng nhận được cụ thể như sau:

 

Hiệu suất

Do LAVIN thực hiện rất nhiều chương trình Facebook Marketing nên đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo hiệu suất cao cho chương trình: kết quả/chi phí sẽ tối đa hóa.

 

 

Hiệu quả

Nhiều bộ phận cùng phối hợp nên LAVIN thực hiện chương trình một cách hiệu quả: đúng mục tiêu ban đầu như tăng doanh số, tăng giá trị và nhận biết thương hiệu, tăng thêm khách hàng mục tiêu, tăng lòng trung thành...Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp khách hàng tăng thêm sức cạnh tranh

 

 

Giá tốt

Mặc dù doanh nghiệp khách hàng có thể trả thêm một khoản chi phí nhưng LAVIN mang lại kết quả cao nên tính ra chi phí của doanh nghiệp sẽ ít hơn là giao cho những người không chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

Tin liên quan:

 

Facebook Marketing

Thiết kế và quản lý Fanpage

Sáng tạo nội dung trên Facebook

Quảng cáo Facebook

 

 

 

lavin