Ứng dụng công nghệ thông tin để tăng doanh số
 
Không còn ghi chép sổ sách như trước, công nghệ số đang giúp doanh nghiệp Doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh với chi phí bán hàng thấp.
 
Quản lý từ xa
Hiện nay sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ điện toán đám mây, đang mở ra nhiều giải pháp giúp doanh nghiêp tăng hiệu quả kinh doanh với chi phí bán hàng thấp.
giải pháp phần mềm
 
Các giải pháp phần mềm mang lại cho Doanh nghiệp sự tiện dụng thay vì ghi chép như trước, người quản lý, nhân viên chỉ cần máy tính bảng hay điện thoại di động kết nối internet là có thể bán hàng, báo cáo, theo dõi kết quả bán hàng, tiến độ thực hiện công việc ngay trên từng ngón tay của mình.
Thời gian chết này được khai thác và sử dụng hiệu quả hơn các khoảng thời gian để báo cáo cũng được rút ngắn tăng lượng thời gian bán hàng. Các giải pháp phần mềm như: quản lý bán hàng, quản lý bất động sản, quản lý công việc, quản lý dự án,... giúp quá trình giám sát thuận lợi hơn và nhờ đó các nhà quản lý có thể ra quyết định nhanh hơn.
Với các giải pháp quản lý bằng công nghệ, lãnh đạo của các công ty sử dụng máy tính cá nhân, thiết bị văn phòng khi kết nối sẽ thấy toàn bộ dữ liệu kinh doanh của công ty.
Khi nhân viên sử dụng máy tính bảng, thiết bị di động bán hàng hoặc thực hiện công việc, máy tính sẽ nhận được thông tin từ khi nhân viên gặp gỡ khách hàng, biết họ giao dịch những gì, họ có đang ở gần điểm bán không và chăm sóc khách hàng như thế nào hay tiến độ thực hiện công việc hoàn thành bao nhiều % kế hoạch.
giai pháp phần mềm
 
Bộ phận kế toán cũng có thể truy cập vào hệ thống để ghi nhận các vấn đề về đơn hàng, giá bán, xử lý chứng từ hóa đơn... Các giải pháp công nghệ, phần mềm ứng dụng này giúp DN quản lý nhân viên dù họ ở bất cứ nơi đâu.
Với tiến bộ công nghệ hiện nay giải pháp phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp nhanh chóng triển khai, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Và có thể tích hợp kết nối nhiều dịch vụ, phần mềm một cách dễ dàng. Việc kết nối cùng hệ thống nhà sản xuất trên nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp DN linh hoạt hơn trong quy trình và quản lý tốt hơn nguồn lực trong Doanh nghiệp.
Trong khi đó những giải pháp bán hàng trên di động, giúp Doanh nghiệp dễ dàng tự động hóa và quản lý xuyêt suốt quá trình bán hàng cũng như sản xuất, kinh doanh. Điều này khắc phục được những sự cố như mất điện hay mất kết nối Internet thì Doanh nghiệp vẫn có thể thực hiện hoạt động bán hàng hay quản lý thông qua các thiết bị thông minh cầm tay.
 
Giải pháp phần mềm
Khả năng thiết lập và cài đặt nhanh, chi phí công nghệ thông tin thấp, tương thích với công nghệ di động được xem là những tiện ích mà các giải pháp phần mềm trên điện toán đám mây mang đến cho DN để tối ưu hóa kinh doanh.
 
Tăng hiệu quả
Giải pháp này cũng giải quyết quản lý chỉ tiêu bán hàng theo nhân viên, gia tăng hiệu suất làm việc và giúp nhà phân phối quản lý tài chính, dịch vụ bán hàng, chương trình khuyến mãi...
 
 
Trước đây, nhà phân phối không quản lý được giá bán nhưng bây giờ thì ngược lại và họ còn phân biệt được khách hàng mua sỉ, mua lẻ. Điều này rất quan trọng đối với nhà phân phối vì họ rất ngại nhân viên qua mặt khi bán giá cao nhưng nói giá thấp. Với giải pháp phần mềm điện toán đám mây giúp giảm thời vào các công việc không tạo ra doanh thu như báo cáo bán hàng, các loại báo cáo khác chỉ cần 30 phút nhân viên hay quản lý có thể làm các loại báo cáo cần thiết. Việc tiết kiệm thời gian làm báo cáo đồng nghĩa với việc tăng được thời gian bán hàng và cung cấp dịch vụ tăng doanh thu.
Việc ứng dụng công nghệ bán hàng trên máy tính bảng, iPad, thiết bị di động giúp nhân viên bán hàng có đầy đủ thông tin khi gặp khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, tăng đơn hàng, theo dõi chỉ tiêu. Và các thông tin về đơn hàng, chăm sóc khách hàng... sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu chung của DN.
Các giải pháp phần mềm điện toán đám mây đang ngày càng chứng minh được sự ưu việc so với các giải pháp phần mềm khác. Mở ra cho các Doanh nghiệp môi trường kinh doanh  mới năng động hiện đại phù hợp với sự phát triển của kinh tế - xã hội.
Tìm hiểm các giải pháp phần mềm của chúng tôi:
1. Phần mềm quản lý dự án
2. Phần mềm quản lý bất động sản.
3. Phần mềm quản lý thu chi.
4. Các giải pháp phần mềm khác tại đây
Để được hổ trợ tư vấn các giải pháp phù hợp và đặt các sản phẩm của chúng tôi tại đây
 
 
 
 
 
 

 Bài viết liên quan:

- Xây dựng hệ thống bán hàng

- Chiến lược bán hàng

- Xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng

    

 

 

 

 

       

lavin