Website di động

 

Nhiều công ty đã ít đầu tư vào website di động nhưng đó là một sự thiếu sót đáng kể. Ngày nay con số khách hàng dùng Website di động tăng nhanh đáng kể và nó đã là vượt qua máy tính để bàn, laptop và máy tính bản. Công ty nào biết đầu tư bài bản vào một website di động thì họ sẽ có những lợi ích lớn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh.

 
 

Tổng quan 

Công nghệ marketing thay đổi sang Kỹ thuật số rất nhiều. Trước đây, website chủ yếu xây dựng trên nền tảng máy tính để bàn/laptop những nền tảng này sử dụng nhiều năm liền. Nhưng 3G phát triển và smartphone tăng trưởng cực lớn làm cho nhu cầu truy cập Website từ di động quá lớn. Nhiều công ty cứ nghĩ là nền tảng Website desktop vẫn dùng trên di động được nhưng thực tế thực tế không phải như vậy. Điện thoại nhỏ và hành vi sử dụng khác xa trên laptop. Vì thế công ty bỏ mất cơ hội lớn để tiếp cận và duy trì khách hàng của mình.
 
 
 
 

Tầm quan trọng của Website di động

Website di động giờ rất quan trọng vì những điểm sau:
 
Điện thoại thông minh tăng nhanh mạnh mẽ
điện thoại thông minh đã trở thành giá cả phải chăng trong vài năm qua. Hầu như tất cả mọi người đang tìm kiếm để mua một cái. Các thiết bị này là tuyệt vời cho tay tổ chức duyệt. Kể từ việc bán điện thoại thông minh ngày càng tăng, nó chỉ có ý nghĩa đối với các công ty để có một trang Website có thể dễ dàng duyệt qua các thiết bị này.
 
 
Internet di động phổ biến nhanh và rộng
Theo nghiên cứu, khoảng 70% trong số những người có một điện thoại di động sử dụng nó để đi trực tuyến, và một nửa trong số họ sẽ đi ít nhất một lần mỗi ngày. Đây là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.
 
 
Sử dụng GPS
GPS là một công nghệ rất hữu ích. Nó được sử dụng bởi nhiều người sử dụng điện thoại di động để tìm ra những điều hay hướng dẫn cần thiết. Họ cũng sử dụng nó để tìm các dịch vụ hoặc doanh nghiệp gần đó. Nếu không có trang Website điện thoại di động dành cho doanh nghiệp của bạn sau đó bạn có khả năng mất quyền của khách hàng trong khu vực của riêng bạn.
 
 
Không bị đối thủ cạnh tranh lấy khách hàng
Số người có thoái quen hàng ngày lướt Website trên dị động đang trở rất lớn. Tuy nhiên, khi họ thấy các trang Website mà họ thường sử dụng tại máy tính của họ không tương thích điện thoại di động, họ có thể kết thúc chuyển sang một trang Website cung cấp dịch vụ tương tự và tương thích điện thoại di động tốt của đối thủ cạnh tranh.
 
 
Có một trang Website thân thiện với điện thoại di động cũng giúp trong SEO vì nó giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm thân thiện với di động như Google hay Yahoo. Đó là cơ hội tốt để thương hiệu xuất hiện, tăng tương tác và chuyển đổi của khách hàng thành người mua hàng.
 
 
Trải nghiệm người dùng tốt hơn
Trước đó, nó có thể không có được có thể để làm cho một trang Website di động và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm đủ tốt vì các băng thông và máy chủ tốc độ thấp. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, điều này đã thay đổi và bạn có thể yên tâm rằng việc sử dụng một trang Website di động tốt sẽ là một kinh nghiệm phong phú cho người dùng.
 
 
 
 

Dịch vụ của chúng tôi 

90% thiết bị cầm tay di động là internet đã sẵn sàng. Điều này về cơ bản là quảng cáo trên các trang Website internet mà có nghĩa vụ phải cho công nghệ di động. Doanh nghiệp Việt Nam còn phải làm việc nhiều vì khoảng 80% chưa có bản Website cho di động.
 
Dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi có phiên bản riêng cho di động. Mặc dù nhưng giao diện như responsive tốt cho nhiều nền tảng nhưng chúng tôi có nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu sản phẩm và có thiết kế đồ họa trước khi đi vào thiết kế coding. Điều này giúp cho khách hàng có một website đúng theo người dùng cần, nêu bật lên sản phẩm dịch vụ và thông điệp đến người tiêu dùng. Và cũng quan trọng hơn là khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
 
Không những thế, những thiết kế Website di động còn hỗ trợ tốt cho những tính năng SEO, Content mareketing và Socail marketing về sau này nữa. Như vậy, chiến lược Website di động của chúng tôi được xuyên suốt từ ý tưởng đến thi công và chiến lược digital marketing về sau này.
 
 
 
 
 

Lợi ích cho khách hàng

 
Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại giá trị cho công ty khách hàng. Dưới đây là chúng tôi mang đến những lợi ích cho khách hàng:
 
Trải nghiệm của khách hàng tốt hơn
Một số báo cáo cho thấy 60% người sử dụng điện thoại di động trong 12 tháng qua đã gặp phải vấn đề khi truy cập các trang Website đã khiến họ phải từ bỏ trang đó. Bằng cách tối ưu thiết kế từ hành vi người dùng, Website của chúng tôi thiết kế làm cho người dùng dể xem nhất, dễ tìm kiếm và dễ tương tác với công ty. Đó là cách mà tăng tối đa trải nghiệm cho người dùng, đó là cách mà thương hiệu của công ty chinh phục được khách hàng.
 
Tăng thời gian trung bình trên trang web
Chúng tôi bố cục chức năng và nội dung một cách khoa học theo hành vi người dùng điện thoại di động một thân thiện, nhanh chóng và thoải mái. Điều đó sẽ làm cho khách hàng thích, hàng lòng và họ sẽ truy cập trang Website lâu hơn.
 
 
Tốc độ tải trang nhanh hơn
Nghiên cứu cho thấy người sử dụng trang Website di động sẽ từ bỏ một trang Website nếu họ phải chờ đợi nhiều hơn từ 6-10 giây. Chúng tôi tối ưu tốc độ trang Website từ cấu trúc, ngôn ngữ và dữ liệu tối ưu để Website thật nhanh. 
 
 
Tương tác cao với người dùng tốt hơn
Chúng tôi thiết kế website di động cho phép người dùng dễ dàng thao tác những tính năng di động cụ thể, chẳng hạn như bản đồ phục vụ, tính năng dựa trên địa điểm, nhấp chuột để gọi chức năng và như vậy. 
 
 
Cải thiện SEO di động
Khi nói đến việc tìm kiếm tối ưu hóa động cơ, chúng ta đều là nô lệ cho Google cho dù chúng ta muốn điều đó là trường hợp hay không. Nếu Google muốn nó, chúng tôi làm điều đó. Theo Google, đó là khuyến cáo các quản trị Website xây dựng trang Website của họ như là phản ứng, nhưng nếu đó không phải là một lựa chọn, họ thích kinh doanh của bạn làm cho một trang Website HTML riêng biệt để phục vụ cho người sử dụng điện thoại di động. Điều này sẽ làm tăng khả năng trang Website của bạn sẽ xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm di động của Google.
 
 
Lợi thế cạnh tranh của công ty
Một khảo sát cho thấy 200 nhà bán lẻ hàng đầu được khảo sát, 68 công ty không có một trang Website đã sẵn sàng di động (1 phần 3). Chúng tôi khuyên bạn truy cập các trang Website của đối thủ cạnh tranh của bạn để xem họ có điện thoại di động được tối ưu hóa. 
 
 
Sáng tạo của một bản sắc thương hiệu
Việc thiết kế riêng (đặc hàng = customized) của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trang Website hoàn toàn tối ưu hóa cho Website di động cho phép khác biệt hoàn toàn đối thủ cạnh tranh. Đó là sự khác biệt có ý nghĩa lớn lao trong thương hiệu của công ty trên mạng.
 
 
 
Với những giá trị chúng tôi sáng tạo liên tục để cung cấp cho khách hàng, chúng tôi không ngừng mang lại cho khách hàng những trang Website di động có tác dụng mạnh về marketing và bán hàng.
 

 

Bài viết liên quan:

- SEO di động

 

 

 

 

lavin