Dịch vụ công cụ tìm kiếm

 

 

Việc sử dụng Internet ngày nay là thói quen phổ biết của hầu hết mọi người. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh phát triển sản phẩm của mình trên mạng. Công cụ tìm kiếm (Search Engine) chính là trợ thủ đắc lực mang lại lợi ích to lớn, là công cụ không thể thiếu để định vị thông tin trực tuyến về cuộc sống, xã hội và sự chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp ngày nay.

 

 

 

 

 

Search Engine là công cụ tuyệt vời giúp tăng doanh số

 

 

 

 

Công cụ tìm kiếm (Search Engine) đóng vai trò quan trọng như thế nào?

 

 

Công cụ tìm kiếm hoạt động trên Internet bằng cách cho phép người dùng Internet tìm thông tin cụ thể từ trang web dựa trên các tiêu chí từ khóa do người dùng nhập. Công cụ tìm kiếm sẽ xác định mức độ liên quan và mức độ phổ biến, cung cấp một cách dễ dàng và miễn phí để định vị và truy cập thông tin, biến Web trở thành nơi có nguồn tài nguyên giá trị.

 

 

Công cụ tìm kiếm là nơi cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội lớn để đưa các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của họ đến với một thị trường rộng lớn. Giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng vào thời điểm những khách hàng này đang tìm kiếm những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

 

 

 

 

 

Google, Bing, Yahoo,.. những công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay

 

 

 

Lợi ích của công cụ tìm kiếm (Search Engine)

 

 • Tiết kiệm thời gian
 • Mức độ liên quan
 • Kết nối miễn phí
 • Toàn diện
 • Tìm kiếm nâng cao
 • Đo lường và theo dõi nghiên cứu

 

 

Tại sao SEO lại quan trọng

 

 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một chiến lược tiếp thị trực tuyến xung quanh SEO là sự đồng cảm với khách hàng. Khi nắm bắt được những thứ thị trường mục tiêu đang tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ tiếp cận và giữ những người dùng đó hiệu quả hơn.

 

Khi bạn có một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến,... SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều cần thiết.

Khi người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm, các từ khóa có mặt ở vị trí đầu sẽ làm tăng sự tin tưởng cho trang Web.

 

 

 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm của LAVIN

 

 

LAVIN cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ với những lợi ích rõ ràng:

 

 

 

1. SEO

 

 • Dịch vụ SEO toàn bộ

 

 

Thương hiệu muốn hiển thị trên SEO của trang tìm kiếm đòi hỏi phải có một chiến lược bài bản và thực hiện liên tục. LAVIN cung cấp cách tiếp cận mới mẻ để đưa thông tin của khách hàng lên thứ hạng cao trong trang tìm kiếm. 

 

 

 

 • Tư vấn SEO 

 

 

Dịch vụ tư vấn SEO của LAVIN cung cấp nghiên cứu, phân tích và khuyến nghị cho tất cả các trang web, đề ra các giải pháp để khách hàng có thể tự thực hiện công việc SEO cho chính mình.

 

 

 

 • SEO mạng xã hội 

 

 

Chuyên gia SEO của LAVIN làm việc chặt chẽ với các chuyên gia truyền thông xã hội để tối ưu hóa sự xuất hiện trên mạng xã hội, giúp Website của khách hàng xuất hiện nhiều hơn trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu.

 

 

 

 • Mobile SEO

 

 

Để đảm bảo ứng dụng của khách hàng hiển thị trong kết quả tìm kiếm ở các thị trường ứng dụng, trang web của bạn được tối ưu hóa cho công cụ đó trên điện thoại thông minh (smart phone). LAVIN sẽ đảm bảo chiến lược đó chính là điện thoại di động thân thiện.

 

 

 

 • Dịch vụ viết bài SEO

 

 

Nội dung bài viết SEO rất quan trọng để tăng thứ hạng trên web. LAVIN cung cấp dịch vụ viết SEO chuyên nghiệp nhằm tạo ra những bài viết cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp tăng thứ hạng Web.

 

 

 

 • Đánh giá SEO 

 

 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm của chúng tôi giúp khách hàng đánh giá chất lượng của chiến dịch SEO.

 

 

 

2. SEM

 

 

 • Tìm kiếm trả tiền (PPC, CPI, CPA…)

 

 

LAVIN sẽ phát triển chiến lược PPC, CPI, CPA… để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của chiến dịch marketing trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

 • Xây dựng liên kết mạng

 

 

Bằng cách hợp tác với mạng của các nhà xuất bản web, LAVIN sẽ liên kết từ các trang web đáng tin cậy, tác động mạnh mẽ tích cực đến thứ hạng trang Web của doanh nghiệp.

 

 

 

 

Lợi ích LAVIN mang lại cho khách hàng

 

 

 

Giúp tăng về doanh số

 

 

Khi sự hiện diện sản phẩm của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm ở thứ hạng cao thì cơ hội bán được hàng là rất cao vì ngày nay có hàng trăm triệu khách hàng tìm kiếm thông tin để mua hàng.

  

 

 

Tăng sự hiện diện cho thương hiệu

 

 

Quy mô phủ rộng của công cụ tìm kiếm là cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Các trang web có thứ hạng cao sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu đến khách hàng, tạo liên kết làm cho doanh nghiệp đáng tin cậy hơn. 

 

 

 

 

 

 

Logo của các thương hiệu nổi tiếng

 

 

 

 

Tăng ưu thế cạnh tranh

 

 

Internet phát triển, smart phone, internet không dây tốc độ cao (3G, 4G,…) thúc đẩy người dùng sử dụng thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng để mua sản phẩmn. Vì vậy, Marketing trên công cụ tìm kiếm càng ngày càng hiệu quả, là cơ hội tuyệt vời cho việc bán hàng.

 

 

 

Hiệu quả về chi phí

 

 

Marketing qua công cụ tìm kiếm sẽ tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu, tạo ra tương tác thương hiệu và bán hàng hiệu quá. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với Marketing diện rộng.

 

 

  

Tăng khả năng sử dụng trang Web

 

 

Việc sử dụng công cụ tìm kiếm làm cho Web tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Sắp xếp lại cấu trúc, tạo liên kết, làm cho Web của doanh nghiệp được tìm thấy dễ dàng, có thêm nhiều lượt truy cập vào Web từ đó đem lại nguồn khách hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp.

 

 

 

Dịch vụ công cụ tìm kiếm của chúng tôi đi từ thực tế hiểu được nhu cầu của khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp có được những kết quả rõ ràng nhất, đem lại doanh thu cho khách hàng.

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

lavin