Marketing online trọn gói

 

 

Thống kê cho thấy những doanh nghiệp nước ngoài có doanh số bán hàng rất cao do họ có đầu tư lớn vào hoạt động marketing. Nhưng doanh nghiệp nhỏ có thể làm marketing được không? Câu trả lời là hoàn toàn làm được từ nền tảng marketing online. Nếu doanh nghiệp có quyết định đúng về dịch vụ marketing online thì sẽ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu.

 

 

 

1. Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói?

 

Với thời đại cạnh tranh khốc liệt hiện nay, doanh nghiệp không chỉ có sản phẩm tốt là bán hàng được mà còn đầu tư vào bán hàng và marketing tốt mới bán được hàng cũng như duy trì tốc độ phát triển cao. Với thời đại kỹ thuật số thì hoạt động Marketing Online tốt sẽ giúp doanh nghiệp duy trì và phát triển doanh số tốt. Vì vậy, hoạt động marketing online rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Tuy vậy, mặc dù phần lớn doanh nghiệp muốn đầu tư Marketing bài bản để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhưng gặp nhiều khó khăn. Khó khăn thứ nhất là xây dựng một chiến lược Marketing online sắc bén, chuyên nghiệp và hiệu quả. Khó khăn thứ hai là ngân sách hạn chế. Khó khăn thứ ba là tuyển được nhân viên marketing chuyên nghiệp. Ba khó khăn chính này khiến doanh nghiệp vừa và nhỏ loay hoay hoài mà không làm marketing tốt được. Từ đó, chưa có đột phá trong phát triển kinh doanh cho công ty.

 

Vì vậy, xu thế không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới là các doanh nghiệp thuê ngoài những dịch vụ marketing chuyên nghiệp. Trong đó, những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì chọn lựa dịch vụ marketing online trọn gói là một giải pháp vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

 

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn dịch vụ marketing online trọn gói

 

Phần lớn các doanh nghiệp chọn dịch vụ marketing thuê ngoài toàn bộ hoặc một phần vì những lợi ích chính như: chuyên nghiệp, sáng tạo, chi phí và hiệu quả.

 

 

marketing-online-tron-goi

Marketing online trọn gói là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp

 

 

Chuyên nghiệp

 

Công ty dịch vụ marketing có nhiều bộ phận chuyên nghiệp để tiến hành các công việc sâu về chuyên môn để thực hiện chiến dịch marketing chuyên nghiệp cho khách hàng. Bộ phận phân tích, hoạch định sẽ phân tích về thị trường, khách hàng và công ty để lên một kế hoạch bài bản và khải thi. Bộ phận sáng tạo sẽ tạo những ý tưởng, thông đệp ý nghĩa cho chiến dịch. Bộ phận sản xuất sẽ tạo nên nội dung sắc bén và đúng theo sở thích của khách hàng. Bộ phận truyền thông (media) sẽ chạy chương trình trên những kênh truyền thông thích hợp. Từng khâu trong công ty chuyên nghiệp về marketing sẽ phối hợp để thực hiện chương trình cho công ty khách hàng một cách hiệu quả.

 

Sáng tạo

 

Đội ngũ sáng tạo của công ty dịch vụ marketing gồm nhiều thành viên trong chức năng sáng tạo (Creative) các ngành khác nhau sẽ tiếp cận theo từng đặc thù của khách hàng và sáng tạo nên từng chiến lược cho đến thông điệp, bài viết, hình ảnh, video… đổi mới liên tục để tạo sự thu hút cao cho khách hàng từ đó nâng cao hiệu quả truyền thông.

 

 

Hiệu quả

 

Công ty dịch vụ marketing online có nhiều chức năng để thực hiện chiến dịch marketing online hiệu quả cho khách hàng. Một chuỗi chức năng từ phân tích, ý tưởng, thông điệp chiến lược, chương trình hành động đến thực thi được phối hợp thực hiện một cách hiệu quả để mang đến thành công tổng thể cho những chiến dịch để thực hiện chương trình cho công ty khách hàng một cách hiệu quả.

 

 

Chi phí thấp

 

Gói dịch vụ Marketing online giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách vì hai lý do chính. Lý do đầu là doanh nghiệp không tốn chi phí thuê nhân sự. Lý do thứ 2 là đội ngũ của công ty dịch vụ marketing chuyên nghiệp nên họ rành về kỹ thuật sẽ làm tốt từ khâu chọn khách hàng mục tiêu, thông điệp đến chọn và chạy những kênh truyền thông hiệu quả sẽ giúp cho khách hàng của họ tiết kiệm ngân sách đáng kể.

 

 

 

2. Dịch vụ marketing trọn gói của LAVIN

 

 

marketing-online-tron-goi

 

Tổng hợp các dịch vụ trong marketing online trọn gói

 

 

Hiểu được những yêu cầu về chi phí và mục tiêu của khách hàng, Công ty LAVIN cung cấp các dịch vụ Marketing gói đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi thiết kế 4 gói Marketing Online phù hợp với nhiều khách hàng như sau:

 

a. Gói Marketing online giá rẻ

 

Gói hướng đến các doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng khách hàng trên nền tảng Facebook. Phạm vi dịch vụ của gói này gồm có:

 

 • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng về chiến lược, chương trình hành động trên fanpage.
 • Thiết kế fanpage
 • Triển khai tăng like theo cam kết
 • Tư vấn và quản trị Fanpage
 • Xây dựng Content quảng cáo bài viết

 

 

b. Gói Marketing online tiêu chuẩn

 

Gói này hướng đến doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng trên nền tảng website, công cụ tìm kiếm và Facebook.

 

 • Tư vấn cho khách hàng về chiến lược, chương trình hành động trên fanpage, website và công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế fanpage
 • Triển khai tăng like theo cam kết
 • Tư vấn và quản trị Fanpage
 • Xây dựng Content quảng cáo bài viết
 • Viết bài Facebook, Website
 • Thiết kế hình ảnh Facebook, Website
 • Quảng cáo Facebook
 • SEO cho những từ khóa chính

 

 

c. Gói Marketing online mở rộng

 

Bên cạnh các dịch vụ của gói tiêu chuẩn, gói Marketing online mở rộng sẽ cung cấp thêm dịch vụ Google Adwords. Phù hợp cho những doanh nghiệp mong muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trong chiến dịch nhanh chóng và ngắn hạn.

 

 • Tư vấn sâu cho khách hàng về chiến lược, chương trình hành động trên fanpage, website và công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế fanpage
 • Triển khai tăng like theo cam kết
 • Tư vấn và quản trị Fanpage
 • Xây dựng Content quảng cáo bài viết
 • Viết bài Facebook, Website
 • Thiết kế hình ảnh Facebook, Website
 • Quảng cáo Facebook
 • SEO cho những từ khóa chính
 • Quảng cáo Google Adwords

 

 

d. Gói Marketing online Customize

 

Gói hướng đến những doanh nghiệp muốn có một chiến dịch quảng cáo toàn diện. LAVIN sẽ nghiên cứu tìm hiểu sâu sản phẩm dịch vụ và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó phân tích và đề xuất một chiến lược Marketing Online hiệu quả, tối ưu. Nếu sử dụng gói này khách hàng sẽ được đội tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.

 

 

marketing-online-tron-goi

Các gói dịch vụ marketing online trọn gói

 

 

 

3. Điểm khác biệt vượt trội mà Lavin mang đến cho khách hàng

 

Dưới đây là một số tiêu chí tiêu biểu để đo lường mức độ thành công của gói dịch vụ

 

 

marketing-onlinr-tron-goi

 

Gói Marketing Online sắc bén sẽ mang lại kết quả cao cho khách hàng

 

 

Tiêu chí đầu tiên là tương tác và vị trí từ khóa trên công cụ tìm kiếm

 

Về Facebook thì số lượt tiếp cận, mức độ tương tác của khách hàng tiềm năng và cơ hội chuyển đổi thực hiện mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Về vị trí từ khóa trên trang tìm kiếm: chính là vị trí website của doanh nghiệp xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Về SEO, nếu trang web của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất là xuất hiện trên trang nhất. Về SEM, bạn dựa trên báo cáo lượt click mà doanh nghiệp phải trả tiền để biết chính xác có bao nhiêu khách hàng tiềm năng quan tâm đến bán.

 

 

Tiêu chí thức hai là doanh thu

 

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng là doanh thu bán hàng và ngày càng có xu hướng tăng. Những KPI như lượt tiếp cận, tương tác sẽ góp phần rất lớn vào nhóm khách hàng tiềm năng từ đó tạo nên doanh thu. Không có công cụ nào bảo đảm 100% tăng doanh thu nhưng những KPI thích hợp và đúng khách hàng tiềm năn sẽ biến thành khách hàng thực sự và tăng doanh thu cho công ty.

 

 

Tiêu chí thứ ba là tương tác của khách hàng

 

Tiêu chí này xem xét khách hàng đã phản hồi email của doanh nghiệp hoặc đã tham gia vào các chương trình, sự kiện do doanh nghiệp tổ chức trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch marketing. Qua đó, có thể có nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích và lòng trung thành của khách hàng dành cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

 

 

Tóm lại, Marketing online trọn gói là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Nó có thể đáp ứng được phần nào những nhu cầu thực tế cấp bách của doanh nghiệp – tuy mức ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có những chiếc dịch Marketing online hiệu quả

 

 

 

Nếu Quý Công ty đang tìm một doanh nghiệp để phát triển Digital Marketing, hãy liên lạc với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIN – Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp

                                                                                https://lavin.vn/    

 

                                                                               (028) 3771 6353

                                                          

                                                                                info@lavin.vn

 

                                                                                                   https://www.facebook.com/lavin.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan

Facebook ra mắt chức năng mới cho phép người dùng đánh giá quảng cáo

Chức năng mới cho phép người dùng đánh giá các quảng cáo được hiển thị nhằm giúp mạng xã hội lớn nhất thế giới này gạn lọc những quảng cáo có nội dung không tốt.

Thủ thuật quản lý fanpage đơn giản nhưng hiệu quả cao

Mua bán hàng hóa trên Facebook đang trở nên phổ biến và đơn giản hơn bao giờ hết. Fanpage được lập ra rất dễ dàng, tuy nhiên, phải quản lý thế nào để có hiệu quả?

 

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Quảng cáo Facebook một cách tối ưu giúp doanh nghiệp tiếp cận với người dùng theo từng yếu tố nhân khẩu học khác nhau: giới tính, độ tuổi, ngành nghề,...

 

 
 

 

lavin