Thiết kế trong marketing

 
 
 

Vai trò của thiết kế trong marketing

 
Thiết kế quảng cáo ngày nay rất quan trọng vì sản phẩm đến người tiêu dùng được tiếp cận qua thiết kế. Một sản phẩm thiết kế tốt thì tự nó bán hàng được. Rất không may là rất nhiều công ty chưa có cách tiếp cận đúng đắn mà đầu tư rất sơ sài. Bối cảnh cạnh tranh quốc tế làm cho nhiều nhà sản xuất cạnh tranh với nhiều sản phẩm đa quốc gia có thiết kế và chất lượng cũng như thương hiệu vượt trội. Chính vì thế, muốn sản phẩm cạnh tranh cao thì thiết kế phải đầu tư đúng mức và ở mức độ quốc tế.
 
Thế giới quảng cáo đã thay đổi mạnh trong thập kỷ qua. Kể từ khi khởi đầu của nền văn minh của con người, nếu bạn đang ở trong kinh doanh bạn phụ thuộc vào tầm quan trọng của quảng cáo in ấn. Biển hiệu trên mặt trước của tòa nhà một cách nhanh chóng phát triển thành áp phích ở cửa sổ cửa hàng, biển quảng cáo ở phía bên đường và màn hình gương ở riêng bên trong của một tạp chí. Tầm quan trọng của thời gian quảng cáo in ấn và thời gian một lần nữa giới thiệu kiến thức của mình về những gì tôi thực sự cần thiết. 
 
 

Dịch vụ của chúng tôi

 
Bất kể các phương tiện, dịch vụ tiếp thị của chúng tôi nhấn mạnh nắm bắt của chúng ta về công nghệ tiên tiến, hướng tới tương lai suy nghĩ thiết kế và chiến lược hợp lý. Hãy khám phá khả năng tiếp thị cốt lõi của chúng tôi chi tiết hơn.
 
Tại Lavin, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một công ty tiếp thị dịch vụ đầy đủ - từ thiết kế bao bì, sản phẩm, thiết kế web, thiết kế quảng cáo và xây dựng thương hiệu để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 
• Thiết kế Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu
• Thiết kế bao bì
• Thiết kế quảng cáo
• Thiết kế Web và thương mại điện tử
• Giải pháp in ấn
 
 
Thiết kế trong marketing
 
 
Dịch vụ tiếp thị của chúng tôi nhấn mạnh nắm bắt của chúng ta về công nghệ tiên tiến, hướng tới tương lai suy nghĩ thiết kế đồ họa và web và chiến lược tiếp thị đến khách hàng mục tiêu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mang đến những ý tưởng kỹ thuật số để sống với thực đẹp, thiết kế sáng tạo.
 
 

Thiết kế Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu

 
Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ phân biệt doanh nghiệp của bạn với một danh tính trực quan hấp dẫn để làm cho một tác động trong ngành công nghiệp của bạn.
 
 
 
 
 

Thiết kế bao bì

 
Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ phân biệt doanh nghiệp của bạn với một danh tính trực quan hấp dẫn để làm cho một tác động trong ngành công nghiệp của bạn.
 
 

Thiết kế Ứng dụng Quảng cáo

 
Chúng tôi thiết kế in ấn tài sản thế chấp cho mỗi dịp: quảng cáo trên tạp chí, biển quảng cáo, danh thiếp, hội chợ thương mại và nhiều hơn nữa, đem lại cho doanh nghiệp của bạn một tác động, bạn có thể để lại đằng sau.
 
 
 
 

 

Thiết kế website và thương mại điện tử

 
Xây dựng lòng tin khán giả với một trang web đẳng cấp thế giới. Người dùng không nên chỉ cần truy cập trang web của bạn; họ nên thích trang web của bạn. Chúng tôi chuyển giao thông thành khách hàng và giúp làm cho trang web thương mại điện tử của bạn công cụ bán hàng hiệu quả nhất.
 
 
 
 
 

Giải pháp in ấn

 
Chúng tôi chuyển từ thiết kế đến các giải pháp in ấn để đạt hiệu quả cao nhất trong thiết kế nhằnm chuyển thông điệp đến khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.
 
 
 
 

Lợi ích cho khách hàng

 
Là một nhà tiếp thị hay quảng cáo chuyên nghiệp, bạn biết rằng thiết kế tuyệt vời là rất quan trọng để nhận được lực kéo với hầu như bất kỳ chiến dịch. Dưới đây là một số lợi ích cho khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế trong marketing với chúng tôi
 
 

Tăng sự chú ý

 
Một chiếc giày được thiết kế hoặc máy tính sẽ không chỉ gây sự chú ý vì các tính năng của nó, mà còn vì vẻ bề ngoài của nó. Trong một cửa hàng giày, điều đầu tiên quyết định xem một người sẽ cố gắng một chiếc giày hoặc không phải là thiết kế của nó. Nếu nó trông xấu xí, nó sẽ ở trên kệ trừ khi khách hàng đã đi vào, đặc biệt, với mô hình hoặc giá tầm trong tâm trí. Vì vậy, chúng tôi tập trung thiết kế để tăng sự chú ý của người mua. Quá trình thiết kế này có yếu tốt tâm lý của người mua được chúng tôi thấu hiểu và triển khai thành mẫu thiết kế thực sự.
 
 

Tăng gợi nhớ

 
Khi khách hàng tiếp cận thông tin quảng cáo, yếu tố gợi nhớ rất quan trọng để họ có thể quyết định mua nhay hoặc mua cho lần sau. Chúng tôi có các thiết kế có những điểm nhấn mà giúp cho khách hàng nhớ mẫu quảng cáo, bao bì .v.v. để tác động lên hành vi mua của khách hàng.
 
 

Tăng doanh thu

 
Thiết kế tốt là cách tự bán sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đi theo quan điểm này và tạo ra những mẫu thiết kế mà người mua thích và mua nó. Điều này giúp tăng doanh thu của công ty khách hàng.
 
 

Xây dựng hình ảnh của thương hiệu

 
Những mẫu thiết kế nhất quán của chúng tôi sẽ xuyên suốt với nhận diện thương hiệu của công ty khách hàng. Điều đó củng cố sức mạnh thương hiệu và mối quan hệ với khách hàng càng ngày càng cao.
 
 

Tăng giá trị thương hiệu

 
Đây là hiệu ứng trực tiếp từ sự gia tăng doanh số bán hàng. Thiết kế tốt của chúng tôi giúp tăng giá trị thương hiệu đáng kể. 
 
 

Tạo lòng tin

 
Khi các công ty đang phải vật lộn để cạnh tranh trong cuộc chiến giá cả, suy thoái kinh tế và nền kinh tế bị hỏng nặng, những cái mà sẽ tồn tại là những thương hiệu được tin cậy của khách hàng. Chúng tôi ra một thiết kế, có thể là một sản phẩm, một quảng cáo trên các đường phố, và kết nối với khách hàng, đó là những gì họ đang tìm kiếm. Điều đó gia tăng lòng tin của khách hàng với công ty bạn.
 
 

Giảm thời gian tung sản phẩm ra thị trường

 
Một sản phẩm hoàn toàn mới có thể thay đổi cách mọi người đã được nhìn vào điều cũ. Chúng tôi phát triển những ý tưởng thiết kế mang tính kế thừa để giúp cho sản phẩm có thể tiếp cận thị trường nhanh hơn, điều đó cũng giúp doanh giảm chi phí tung sản phẩm
 
Cho dù bạn đang tìm kiếm lúc làm cho một sự khác biệt hay chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận, bạn cần phải nhận ra rằng chạy một doanh nghiệp là một cam kết lâu dài. Nếu bạn đã thực hiện những bước nhảy vọt trên tất cả các mặt trận khác, sau đó bạn nên bắt đầu xem xét thiết kế như là một sự đầu tư cho tương lai. Chúng tôi đem hết sự sáng tạo của mình để tạo ra những mẫu thiết kế có hiệu quả cao cho doanh nghiệp không những có lợi ích trước mắt mà lợi ích lâu dài.
 
 
 

Chữ ký Lavin

 

Hãy sử dụng ngay những sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lavin.vn/

Hotline : (028) 3771 6353

Website: https://lavin.vn/

Email:  info@lavin.vn

 
 
lavin