Truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC)

 
 

Tầm quan trọng của Truyền thông tiếp thị tích hợp

 
Truyền thông tiếp thị tích hợp là một cách tiếp cận để cho doanh nghiệp có khả năng đạt được kết quả tốt hơn từ các chiến dịch của bạn và giảm chi phí tiếp thị. Bằng các công cụ tích hợp: chẳng hạn như quảng cáo, thư trực tiếp, phương tiện truyền thông xã hội, qua điện thoại và xúc tiến bán hàng.
 
 
 
 
Trong cách tiếp cận truyền thống để truyền thông tiếp thị, cơ quan, doanh nghiệp riêng và Chiến dịch Kế hoạch của họ để quảng cáo, quan hệ báo chí, tiếp thị trực tiếp và bán hàng khuyến mãi. Chiến dịch tích hợp sử dụng các công cụ truyền thông cùng với Củng cố lẫn nhau và nâng cao hiệu quả tiếp thị gia tăng.
 
Trong một chiến dịch tích hợp, bạn có thể sử dụng quảng cáo để nâng cao nhận thức của một sản phẩm và tạo ra các dẫn cho lực lượng bán hàng. Bằng cách trao đổi các thông tin tương tự trong thông cáo báo chí và bài báo tính năng, bạn Củng cố các thông điệp trong quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng thư trực tiếp hoặc email để theo dõi các yêu cầu từ các chiến dịch báo chí hay quảng cáo Với triển vọng và Cung cấp thêm thông tin. Những giúp chuyển đổi triển vọng cho khách hàng, bạn có thể sử dụng qua điện thoại để bán trực tiếp hoặc làm cho cuộc hẹn cho đội ngũ bán hàng.
 
 

Tính nhất quán sáng tạo

 
Trong một chiến dịch tích hợp, các công cụ khác nhau tính năng điều trị sáng tạo cùng. Bằng cách lặp lại các tiêu đề, cụm từ khóa và hình ảnh trong mỗi giao tiếp, bạn Đảm bảo đó triển vọng và khách hàng nhận được thông điệp nhất quán một trong những yếu tố của chiến dịch Họ thấy mỗi lần. nhất quán Sáng tạo Giúp Củng cố các chủ đề chiến dịch cơ bản bằng cách tăng số lần triển vọng nhìn thấy hoặc nghe cùng một thông điệp.
 
 
 
 

Tiết kiệm chi phí

 
Nhất quán Sáng tạo trong Chiến dịch trước tích hợp của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Bằng cách sử dụng các hình ảnh tương tự và Thích ứng với cùng một bản sao cho phương tiện truyền thông khác nhau, bạn có thể giảm sao chép văn bản, thiết kế và nhiếp ảnh chi phí. Nếu bạn làm việc với các nhà cung cấp thông tin liên lạc bên ngoài, bạn có thể để giảm lệ phí cơ quan bằng cách làm việc với một công ty duy nhất đó cung cấp các dịch vụ truyền thông tích hợp, chứ không phải là cơ quan chuyên môn riêng biệt.
 
 
 
 
 

Sở thích của khách hàng

 
Một chiến dịch tích hợp giúp bạn Cung cấp khách hàng với thông tin trong các định dạng Họ thích. Người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp có thể xác định nếu họ muốn nhận thông tin sản phẩm qua email, thư trực tiếp, tin nhắn văn bản hoặc điện thoại. Tích hợp - Đảm bảo họ nhận được các thông tin tương tự ở tất cả các thông tin liên lạc. Ngoài ra bạn có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tìm kiếm trên Internet để biết thông tin sản phẩm bằng cách tích hợp thiết kế trang web của bạn và nội dung với thông tin liên lạc khác.
 
 
 
 

Dịch vụ của chúng tôi

 
Không có gì ngạc nhiên khi đó các thương hiệu đang đấu tranh với các cách tiếp cận nội dung quyền tham gia và mở rộng trong một chiến lược tiếp thị đa kênh, như được chứng minh bởi các nghiên cứu trong nội dung của chúng tôi Thể Report.
 
Kiên Đánh giá khám phá dữ liệu khách hàng có giá trị và cái nhìn sâu sắc để phát triển sự pha trộn hoàn hảo của nội dung cá nhân (nghĩ kỹ thuật số và xã hội) trên tất cả các hình thức truyền thông trở thành ưu tiên hàng đầu. Bây giờ hơn bao giờ hết các nhà tiếp thị cần một lai của nội dung đó sẽ tác động và tham gia mua SUỐT cuộc hành trình của họ. 
 
Hiện tại là tái Đánh giá chiến lược tiếp thị tích hợp của bạn. Điều đó bắt đầu với một số câu hỏi, chẳng hạn như:
 
• Bạn có một câu chuyện hấp dẫn đó Meets Nhu cầu của bạn luôn luôn-on của khách hàng?
 
• Bạn có một chương trình quan hệ có ảnh hưởng ở nơi đó sẽ lái xe giới thiệu?
 
• Bạn đã bắt đầu, hoặc bạn sẽ được bắt đầu một chương trình tiếp thị vận động đó sẽ đẩy lòng trung thành của khách hàng - và tăng doanh thu?
 
• Bây giờ là thời gian để bắt đầu một người mua chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp đầy đủ Bởi vì cuộc hành trình của bạn là một kinh nghiệm omni-kênh?
Gelia Giúp bạn tìm đến đúng người, thông qua sự pha trộn của thu, thanh toán và sở hữu phương tiện truyền thông. Với nội dung có thể chia sẻ đó là có liên quan đến cụ thể của họ lợi ích và phù hợp với giai đoạn hiện nay của họ về người mua hành trình.
 
 

Lợi ích cho khách hàng

 
Một chiến dịch tiếp thị tích hợp là ứng dụng của tin nhắn thương hiệu nhất quán trên cả truyền thống và phi truyền thống (ví dụ phương tiện truyền thông xã hội) các kênh tiếp thị và sử dụng các phương pháp quảng cáo khác nhau để Củng cố lẫn nhau.
 
Sử dụng một chiến dịch tiếp thị tích hợp sẽ tạo ra một chiến lược tiếp thị thống nhất Nhiều Điều đó sẽ mang lại lợi ích. Không chỉ nó sẽ thúc đẩy doanh số và lợi nhuận, nhưng nó sẽ Tăng lòng trung thành thương hiệu, giúp bạn tiết kiệm tiền và tăng khả năng cạnh tranh của bạn.
 
Tận dụng một loại của các kênh (email, thư trực tiếp, ứng dụng di động, tin nhắn SMS và mạng xã hội, ví dụ) để gửi ra thông điệp nhất quán của thương hiệu đến khán giả của bạn có thể liên quan đến trong bất kỳ định dạng là một phần quan trọng của việc tạo ra một chiến dịch tích hợp thành công.
 
 
 

Những lợi ích của một chiến dịch tiếp thị tích hợp là gì?

 
 

Phát triển sự tin tưởng

 
Khi nói đến quảng cáo, khách hàng thường ở bên hoài nghi của các hàng rào (trong tĩnh mạch của 'nó quá tốt là đúng'). Bằng cách tích hợp tin nhắn của bạn và giữ cho chúng phù hợp bạn sẽ xây dựng lòng tin với đối tượng dự định của bạn và họ sẽ có nhiều khả năng để cung cấp cho bạn những lợi ích của sự nghi ngờ và nhấp vào liên kết đó rất hấp dẫn Bạn đã cung cấp cho họ.
 

 

Giảm sự nhầm lẫn

 
Nó là rất dễ dàng để có được theo cách riêng của bạn, và nếu bạn đang gửi đi các email tiếp thị bao gồm một chút chút gì đó ở đây và cái gì khác ở đó, nó là rất dễ dàng cho khách hàng bỏ lỡ những điểm bạn đang cố gắng để thực hiện.
 
Bằng cách kết chiến dịch của bạn lại với nhau thành một bó gắn kết các mục tiêu đó Giữ rõ ràng và thông điệp đơn giản, khách hàng của bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về bạn như là một công ty và sẽ có nhiều khả năng để phản ứng theo cách mà bạn muốn họ.
 

 

Tăng hiệu suất

 
Khi bạn tích hợp chiến dịch của bạn, nó sẽ có hiệu quả hơn. Bởi luôn giao tiếp thông qua nhiều kênh khác nhau, bạn sẽ được củng cố thông điệp của bạn đó, lần lượt, Làm cho thông điệp của bạn mạnh mẽ hơn.
 
Tính thống nhất của thông điệp của bạn sẽ nâng cao nhận thức thương hiệu và niềm tin, và sẽ dẫn đến những suy nghĩ của khách hàng của bạn đầu tiên khi họ đã sẵn sàng để mua hoặc thực hiện một đề nghị cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.
 
Một cuộc khảo sát của hãng nghiên cứu Gartner thấy Chiến dịch đó dẫn quản lý Tích hợp 4 hoặc nhiều hơn các kênh kỹ thuật số sẽ làm tốt hơn đơn hoặc kép kênh Chiến dịch 300%.
 

 

Tăng hiệu quả

 
Lồng ghép chiến dịch của bạn sẽ giúp bạn sắp xếp quá trình của bạn. Một khi bạn đã quyết định cách tiếp cận mũi nhọn duy nhất sẽ được thực hiện thông qua các kênh khác nhau của bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn có một chiến dịch ít hơn nhiều phức tạp để chạy.
 

 

Tiết kiệm chi phí

 
Nhiếp ảnh, đồ họa và nội dung là tốn kém cho doanh nghiệp. Bằng cách tích hợp chiến dịch của bạn, bạn sẽ loại bỏ sự cần thiết cho sự trùng lặp, như Khi bạn tích hợp, bạn chia sẻ trên kênh và esta sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian quý báu.
 
Bạn quá khứ nên suy nghĩ về làm thế nào bạn có thể sử dụng Những hình ảnh trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn, ví dụ, họ có thể được sử dụng trên một cuộc triển lãm đứng hoặc trên trang web của bạn?
 

 

Tăng tinh thần

 
Một chiến dịch tích hợp có thể làm nhiều điều tốt về xây dựng lòng tin vào thương hiệu của bạn và tăng doanh thu tăng, nhưng nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn trước đây trong nội bộ.
 
Khi bạn chạy một chiến dịch tích hợp có nhóm của bạn để kéo lại với nhau, tài năng chia sẻ và ở lại trên đầu trang của truyền thông để đảm bảo tính nhất quán. Không chỉ các kết quả tuyệt vời của chiến dịch lên tinh thần đồng đội, nhưng những việc đã làm để tích hợp trên nhiều kênh sẽ cũng đã biến chúng thành một máy nổi dầu sẵn sàng để vô địch các chiến dịch tiếp theo.
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

lavin