Dịch vụ website chuyên nghiệp

 

Website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website? Làm thế nào để có thể sở hữu một Website chuyên nghiệp?

 

 

Website là ngôi nhà và giá trị thương hiệu của công ty trên mạng. Ngày nay, có rất nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin, mua sản phẩm của công ty nhiều hơn cả nói chuyện với nhân viên bán hàng. Một công ty có chiến lược website tốt sẽ giúp công ty có được lợi ích cao hơn về thương hiệu và doanh thu.

 
 

Lợi ích của website

 
Wesite là ngôi nhà, là thương hiệu của công ty trêng mạng. Một trang web tuyệt vời có khả năng tác động tích cực đến thị trường mục tiêu và khách hàng tiềm năng về lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Một trang web có thiết kế tuyệt vời có khả năng:
 
• Giúp khách hàng nhận diện và biết đầy đủ thông tin về công ty
 
• Giúp bán được sản phẩm
 
• Xây dựng niềm tin
 
• Tăng ghé thăm
 
• Hỗ trợ khách hàng
 
• Tăng doanh thu
 
• Tăng khả năng hợp tác
 
• Làm cho nhân viên tự tin
 
 
Thiet_ke_website_chuyen_nghiep
Một thiết website chuyên nghiệp yếu cầu công ty có đầu tư đúng ngay từ đầu
 
 
 

Thực trạng website tại Việt Nam

Không có website

Chưa có thông kê chính thức nhưng số lượng các công ty, nhất là các doanh nghiệp nhỏ không có website rất lớn. Điều này hạn chế cơ hội tiếp cận khách hàng trong marketing và bán hàng.
 
 

Website chưa hoàn thiện

62% người Việt Nam online thông qua thiết bị di động nhưng số lượng website có phiên bản di động chỉ dưới 20%. Hơn 80% website tại Việt Nam chưa có giao diện cho di động (mobile và máy tính bảng). Trong khi đó số người truy cập web bằng di động là 32,4 triệu người (chiếm 36%) dân số. Điều này cho thất 80% website ở Việt Nam đang bỏ một lượng khách hàng rất lớn và đang tăng nhanh.
 
 

Giao diện web lạc hậu

Giao diện web là yếu tố khách hàng thích và ở lại xem thông tin lâu đồng thời ra quyết định mua sắm. Nhưng trên thực tế, rất nhiều website tại Việt Nam có giao diện không thân thiện người dùng, xấu và khó khăn cho khách hàng. Điều này làm giảm khả năng tác dụng của website.
 
 

Cập nhật theo thời gian kém    

Rất nhiều web "chết" tức là thông tin không cập nhật, cập nhật chậm chạm. Trong khi nhu cầu thông tin phải mới từng giờ với khách hàng.
 
 

Thông tin khó bảo vệ

Khi Web site là tĩnh hoặc là kết hợp giữa động và tĩnh mà thực tế là các nội dung thông tin của các tệp thông tin toàn văn – chứa các thông tin quan trọng nhất của Web site – được lưu giữ trong các cây thư mục của máy chủ Web thì việc bảo vệ các thông tin này được lưu giữ toàn bộ trong cơ sở dữ liệu.
 
 

Thông tin khó quản trị

Khi Web site là tĩnh hoặc là kết hợp giữa động và tĩnh thì việc sao lưu, phục hồi và đồng bộ hoá dữ liệu thường gặp khó khăn. Trên thực tế, khi cần sao lưu, người quản trị sẽ phải sao lưu cả phần nằm trong cơ sở dữ liệu lẫn phần nội dung thông tin các tệp siêu văn bản HTML nằm trong cây thư mục của máy chủ Web. Khi cần phục hồi dữ liệu cũng cần phải phục hồi cả 2 phần này rồi lại phải đồng bộ chúng với nhau thì chúng mới có thể chạy được, nếu không sẽ sinh lỗi. 
 
 
 
 
 

Tầm quan trọng của website

 
Nếu một doanh nghiệp  không có một trang web, doanh nghiệp đang mất đi những cơ hội tuyệt vời. Một trang web có thể được sử dụng để tự thực hiện nhiều chiến lược marketing, bán hàng ... khác nhau để giúp doanh nghiệp phát triển.
 
Nếu khách hàng của doanh nghiệp biết và những gì doanh nghiệp có thể cung cấp, nhưng họ không thể tiếp cận với doanh nghiệp. Đó là một trong những rủi ro mà doanh nghiệp không có một trang web. Một số lợi ích khác của việc có một trang web kinh doanh như sau:
 

 

Chi phí hiệu quả

 
Một trang web thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp kiếm được khách hàng, tiếp xúc khách hàng, tương tác với khách hàng, dịch vụ khách hàng .v.v. một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn những phương thức giao tiếp truyền thống như gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, gởi thư.
 
 
 

Hiển thị thông tin 24/24

 
Trang web có thể truy cập tài khoản 24 giờ liên tục trong này, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm. Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn mua một sản phẩm từ một cửa hàng, bạn đi đến các cửa hàng, nhưng bạn có được có khi, nó đóng cửa. Chúng ta cảm thấy trong giận dữ trong tình hình đó. Nhưng khi có một cách khác dể dàng hơn là vào trang web của công ty, chỉ vài thao tác, chúng ta có thể có được thông tin và có thể đặt hàng ngay trên trang web một cách nhanh chóng. Trang web giúp khách hàng tiếp cận thông tin 24/24 và bất cứ nơi nào trên thế giới.
 

 

Tiện lợi

 
Điều gì tiện lợi hơn khi lái xe bên ngoài để tìm cửa hàng khác nhau hoặc ngồi trong phòng lên web và mua sắm các sản phẩm bạn đang tìm kiếm?. Câu trả lời khá rõ ràng, là lên website mua sắm. Các doanh nghiệp thông minh có trang web để đưa sản phẩm lên web và cũng cung cấp cách thức có thể mua hàng trên web. Phương thức mua sắm truyền thông bây giờ chuyển sang web thì rất là tiện lợi.
 

 

Tin tưởng

 
Trang web tương tự như ngôi nhà của doanh nghiệp. Trang web chính thức của công ty tạo nên tin tưởng choi khách hàng. Ngày nay, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm trên Internet cho một sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua hàng để kiểm tra độ tin cậy đầu tiên. Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, khách hàng truyền miệng tích cực cho khách hàng khác. Mọi người có xu hướng tin tưởng sau khi mua sản phẩm. Sử dụng trang web, doanh nghiệp có thể tăng uy tín doanh nghiệp đến với khách hàng
 
 

Bán hàng

 
Nếu hàng bán không được thì doanh nghiệp của bạn đang bị đe dọa. Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống (offline), ngày càng nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến (online). Những công ty lớn như Walmart nay bị giảm doanh số đáng kề vì bị những doanh nghiệp trực tuyến như Amazon, Ebay. Vì vậy, doanh nghiệp có tầm nhìn phải có triển khai việc bán hàng trực tuyến trên website của mình và website khác.
 
 

Marketing

 
Có rất nhiều thông tin mà bạn có thể sử dụng các chiến lược marketing qua trang website. Tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh có hiệu quả.
 
 
 
 

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi thiết kế website tốt để giúp công ty khách hàng thành công trong marketing và kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi đang chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi cũng như đam mê và đam mê dành cho mạng internet để giúp khách hàng có một website tốt nhất có thể. Kinh doanh của chúng tôi bắt đầu để giúp mọi người dễ dàng triển khai sản phẩm dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu tốt nhất. Sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời và sử dụng nó để có những áp lực giảm phát triển kinh doanh của họ thông qua việc tận dụng sức mạnh của Internet. 
 

Lập kế hoạch trang web

Chúng tôi sẽ thiết kế một chiến lược trực tuyến cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng bắt đầu từ xây dựng thương hiệu, để phát triển trang web và sau đó là một tiếp thị liên tục. Các trang web thông tin của chúng tôi được xây dựng web và là hoàn hảo cho việc hiển thị nội dung kinh doanh, bản tin, các menu, giá cả, chức năng cụ thể và nhiều hơn nữa. Các trang web thương mại điện tử của chúng tôi là mạnh mẽ, đầy đủ chức năng mặt trận cửa hàng trực tuyến, thiết kế đặc biệt cho việc quản lý và bán hàng trực tuyến. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để đi theo con đường phát triển web chính xác dựa trên tầm nhìn của khách hàng.

 

Thiết kế web

Chúng tôi kết hợp thiết kế tuyệt vời với lên đến các xu hướng phút để cung cấp các trang web tiếp thị trực tuyến nhìn tốt và công việc đó để phát triển doanh nghiệp của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web mới và phát triển web hiện hữu. Quy trình của chúng tôi tinh chỉnh, tối ưu và cải thiện giúp doanh nghiệp được trực tuyến phát triển. Chúng tôi có một cách tiếp cận tích cực trong việc tìm hiểu khách hàng và doanh nghiệp của khách hàng, công nghiệp và thị trường mục tiêu, cũng như cạnh tranh của khách hàng để đảm bảo thiết kế hoạt động theo hướng tiếp thị mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 
 

Viết và quản lý nội dung

Nội dung của website rất quan trọng nên công ty phải đầu tư nghiêm túc và liên tục. Thế giới ngày càng đổi mới, khách hàng cần thông tin tốt mỗi ngày. Nội dung tốt sẽ giúp cho khách hàng thích, tương tác và thúc đẩy mua hàng. Chúng tôi có lược lượng nhiều người phát triển nội dung web như viết nội dung (copy writer), phát triển hình ảnh (photopraphy), phát triển video (video producer)... mà có thể chung cấp cho khách hàng nhiều nội dung đột đáo, chuyên biệt để hấp dẫn khách hàng cũng như tăng thứ hạng website trong công cụ tìm kiếm.
 
 
 
 

Tại sao chọn Lavin?

• Chúng tôi đã giúp doanh nghiệp trực tuyến hoạt động tốt.
 
• Thiết kế web chất lượng. 
 
• Thiết kế giao diện thân thiện người dùng, hướng đến mục đích của khách hàng
 
• Hệ thống quản lý nội dung: Khách hàng luôn trong tầm kiểm soát đầy đủ các trang web của khách hàng.
 
• Giá cả phải chăng: Chúng tôi Chuyên môn trong việc giữ chi phí giảm trong khi cung cấp các trang web chất lượng.
 
• Hỗ trợ tích cực.
 

 

Lợi ích cho khách hàng

Chúng ta đều biết đó thiết kế web chất lượng là một đầu tư có giá trị, nhưng những lợi ích thực sự của việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp là gì? Có giá trị? một trang web trông tốt sẽ mang lại trong kinh doanh?
Vâng, và đây là lý do mà khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:
 

1. Nhất quán về thương hiệu

Nhà thiết kế chuyên nghiệp suy nghĩ về hình ảnh lớn. Họ tạo ra một ngôn ngữ hình ảnh cho thương hiệu của khách hàng là nhất quán trên khác nhau. Trang web của khách hàng, logo, danh thiếp, và thậm chí cả hồ sơ Twitter của khách hàng có để tạo thành một tổng thể chặt chẽ. Thương hiệu đó có một ngôn ngữ thị giác nhất quán tạo một ấn tượng đáng nhớ hơn cho khách hàng.
 
 

2. Giữ khác hàng trên trang web lâu hơn

Thiết kế tốt sẽ tìm hiểu thông tin của web lâu hơn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giao diện riêng để nắm bắt nhu cầu, sở thích và thoái quen lướt web của khách hàng để thiết kế web mà giúp khách hàng ở lâu hơn trên web, giúp cho công ty tăng hiệu quả marketing và bán hàng.
 
 

3. Tăng thêm khách hàng

Chúng tôi thiết kế trang web thiết kế tốt và nội dung tốt để khách hàng sẽ quan tâm, thích, tin tưởng và mua sản phẩm. Nếu tiến trình này làm tốt thì khả năng tăng khách hàng của công ty sẽ rất lớn.
 
 

4. Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

Trang web đủ tốt chỉ không tốt mà còn sự khác biệt ý nghĩa với khách hàng. Trong thời đại máy tính, có rất nhiều trang web giống nhau đó. Vì sao giống nhau, vì những trang web thiết kế rẻ tiền là bảng sao của những web khách mà đã được chạy rồi. Điều đó làm cho khách hàng không chú ý của web của công ty. Đó là sự thiệt thòi lớn với công ty. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ hoạ và đọi ngũ lập trình để tạo ra những giao diện và tính năng khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.
 
 

5. Chiến lược phát triển marketing, bán hàng trên mạng

Không chỉ đơn thuần là thiết kế trang web, chúng tôi còn giúp khách hàng liên kết với các chiến lượng marketing, bán hàng nhất là Digital marketing. Điều này sẽ tổng hợp sức mạnh và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng kế hoạch dài hạn của khách hàng để mang lại toàn bộ của khách hàng là kinh doanh trực tuyến, sẽ giúp khách hàng có nền tảng ứng dụng các công cụ bán hàng về sau. Không phải tất cả các nhà phát triển đang lên đến nhiệm vụ khi nói đến kế hoạch chiến lược, nhưng chúng tôi thấy điều này và cung cấp trước một phương án để khách hàng sử dụng và phát triển về sau.
 
 

6. Tạo lợi thế cạnh tranh bằng web

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của một công ty phát triển web chuyên nghiệp của chúng tôi, nó sẽ giúp khách hàng đạt được một lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn đồng bộ với các công nghệ mới nhất, cũng như xu hướng mới nhất và cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Điều này sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc tạo ưu thế so với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi phát triển web có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thúc đẩy khách hàng thành công trong các nền tảng trực tuyến.
 
 
lavin